Song Hye Kyo tiết lộ nguyên nhân tan vỡ với Song Joong Ki sau 2 năm kết hôn

Tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn gây chấn động làng giải trí châu Á.
Tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn gây chấn động làng giải trí châu Á.
TPO - Ngay sau thông báo từ phía Song Joong Ki, đại diện của nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” cũng có phát ngôn chính thức về việc ly hôn.

Sáng ngày 27/6, Song Joong Ki thông qua người đại diện pháp lý chính thức xác nhận chuyện ly hôn với Song Hye Kyo. Theo đó, phía tài tử “Hậu duệ Mặt trời” chỉ cho biết đã đê đơn lên toà án gia đình ở Seoul, không tiết lộ về lý do chia tay sau hai năm cưới.

Thông tin này lập tức trở thành “cơn địa chấn” trong làng giải trí Hàn Quốc và châu Á. Cư dân mạng thực sự sốc dù trước đó đã có nhiều đồn đoán về việc cặp đôi Song – Song “đường ai nấy đi”.

Ngay sau thông báo từ phía Song Joong Ki, đại diện của nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” cũng có phát ngôn chính thức.

“Chúng tôi rất tiếc khi phải công bố tin không hay này. Song Hye Kyo hiện đang trong quá trình làm các thủ tục ly hôn sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng”, công ty quản lý United Artists Agency (UAA) cho hay.

Theo UAA, nguyên nhân đổ vỡ bắt nguồn từ những khác biệt trong tính cách không thể dung hoà được. Tuy nhiên, phía người đẹp sinh năm 1981 từ chối tiết lộ chi tiết vì “đây là cuộc sống riêng tư của hai người”.

Bên cạnh đó, công ty UAA cũng yêu cầu ngừng các bài viết và bình luận mang tính khiêu khích, đồn đoán gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của “gà nhà”.

Việc Song – Song chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho những người yêu mến cặp đôi diễn viên đình đám châu Á này. Thời điểm hai người kết hôn vào cuối năm 2017, người hâm mộ rất vui mừng và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp.

Theo Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm