Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023

TPO - Chiều 28/4, thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2023 quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Đây là lễ trao giải lâu đời, uy tín vinh danh hai mảng điện ảnh và truyền hình, nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.
Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 1

Mọi sự chú ý đổ dồn vào cuộc tranh đấu giữa bộ phim truyền hình The Glory (Vinh quang trong thù hận) gây “chấn động” vào cuối năm ngoái, đầu năm nay và Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, bởi cả hai tác phẩm đều được đề cử ở các hạng mục chính như Phim truyền hình xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất, Nữ chính xuất sắc nhất và Nam, nữ diễn viên mới.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 2

Tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59 chứng kiến lần thứ 5 kết hợp của bộ 3 MC Shin Dong Yeop, ca sĩ kiêm diễn viên Suzy và nam diễn viên Park Bo Gum.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 3

Cận cảnh nhan sắc của Suzy.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 4

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tạo cơn sốt khi phát sóng vào tháng 6 năm ngoái, trở thành “cá kiếm” của kênh truyền hình ENA. Nội dung phim là câu chuyện truyền cảm hứng của Woo Young Woo – nữ luật sư có bộ não thiên tài nhưng mắc chứng tự kỷ, làm việc trong công ty luật lớn. Park Eun Bin cũng đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Asia Contents Awards vào tháng 10/2022.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 5

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không kể tới tác phẩm truyền hình gây tiếng vang của Song Hye Kyo, đứng đầu thời lượng xem Netflix tại nhiều quốc gia – The Glory. Bộ phim phơi bày vấn đề bạo lực học đường không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới bằng cách ghi lại câu chuyện về người phụ nữ chịu vết thương thể xác, tinh thần vì bạo lực thời đi học. Nữ chính đã chuẩn bị kỹ lưỡng để trả thù những người từng gây tổn thương cô.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 6

Song Hye Kyo được khen nhã nhặn, nhẹ nhàng với bộ váy khoét sâu phần cổ.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 7

Khoảnh khắc gây sốt của Song Hye Kyo tại trường quay trực tiếp.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 8

Vượt qua những đối thủ "sừng sỏ", Song Hye Kyo đại thắng khi được gọi tên ở giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng truyền hình qua vai Moon Dong Eun (The Glory).

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 9

Diễn viên nhí Oh Ji Yul (sinh năm 2014) trở nên nổi tiếng sau khi góp mặt trong các bộ phim như Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, The Glory.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 10

IU rạng rỡ trên thảm đỏ. Cô thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích do khán giả bình chọn tại Baeksang 2023.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 11

“Ác nữ” Lim Ji Yeon giành chiến thắng vai nữ phụ xuất sắc nhờ màn thể hiện ấn tượng trong The Glory. Trong phần cảm ơn, cô ngại ngùng nhắc đến bạn trai kém tuổi Lee Do Hyun.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 12

Lee Byung Hun.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 13

Thang Duy bị chê trang phục không tôn dáng. Diễn viên Trung Quốc thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng điện ảnh nhờ diễn xuất trong bộ phim Decision to Leave. Trước đó, người đẹp 43 tuổi đã rơi nước mắt khi được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Rồng Xanh 2022.

Song Hye Kyo gây sốt nhờ một khung hình tại Baeksang 2023 ảnh 14

Theo Naver, một cuộc khảo sát trước đã được tiến hành, các giám khảo cho từng hạng mục được bổ nhiệm theo đề xuất của nhóm chuyên gia đại diện cho truyền hình, điện ảnh và sân khấu. Họ quyết định các ứng cử viên cuối cùng thông qua quy trình sàng lọc công bằng và nghiêm ngặt.

Ảnh: MK, SpoTV, StarNews, TVReport

Tin liên quan