Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM

TPO - Người dân nhiều lứa tuổi đã đến với chương trình Chủ nhật Đỏ tại TPHCM sáng nay để chia sẻ giọt máu cứu người lúc cấp bách. 

Sáng nay (16/1), tại TPHCM, báo Tiền Phong phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM và Amway Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ năm 2021.

Chương trình có sự tham dự, đồng hành của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020: Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, "Người đẹp Nhân ái" Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Top 5- "Người có làn da đẹp nhất" Phạm Thị Phương Quỳnh. 

Phát biểu tại chương trình, bà Hoàng Thị Trúc Quỳnh - đại diện Amway Việt Nam – cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi từ chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ của báo Tiền Phong, Amway Việt Nam hân hạnh lần thứ 3 tham gia chương trình ý nghĩa, nhân văn này. “Việc phát triển kinh doanh của Amway Việt Nam luôn gắn liền với các hoạt động xã hội để hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững và giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn”, bà Trúc Quỳnh chia sẻ, đồng thời kêu gọi các tình nguyện viên, các nhà phân phối, khách hàng ngoài việc trực tiếp tham gia hiến máu, còn tích cực truyền cảm hứng đến những người xung quanh nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái theo tinh thần của chương trình Chủ nhật Đỏ “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 1
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 2 Đại diện Amway Việt Nam tặng hoa cám ơn đơn vị cùng các người đẹp HHVN 2020 đã đồng hành với chương trình Chủ nhật Đỏ tại TPHCM.

Tham gia chương trình, nhiều cán bộ, công nhân viên thuộc các đơn vị, chi nhánh, nhà phân phối của Amway Việt Nam đã cùng chia sẻ giọt máu nghĩa tình để góp vào ngân hàng máu điều trị, cứu chữa người bệnh.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 3
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 4 Các người đẹp HHVN 2020 đồng hành, hưởng ứng Chủ nhật Đỏ tại TPHCM.
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 5
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 6

Người dân được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 7
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 8
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 9
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 10
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 11

Các tình nguyện viên, khách hàng Amway Việt Nam tham gia chia sẻ giọt máu hồng.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 12
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 13

Tham gia chương trình, bà Lê Thị Hà (49 tuổi, ngụ TPHCM) cho biết đây là lần đầu hiến máu để góp phần bổ sung lượng máu cứu người lúc cấp bách. "Đây là dịp ý nghĩa khi được góp một phần máu của mình để góp vào ngân hàng máu giúp đỡ người khác", bà Hà bày tỏ và mong rằng mọi người cố gắng giữ sức khỏe thật tốt để có dịp thì có thể hiến máu giúp người.

Kết thúc chương trình tại Amway Việt Nam và các đơn vị vệ tinh, Ban tổ chức đã tiếp nhận 744 đơn vị máu đóng góp vào tổng thể chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 14 Top 5 HHVN 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng những người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ.
Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM ảnh 15 Chương trình Chủ nhật Đỏ sáng nay tại TPHCM thu hút nhiều gia đình trẻ, bạn trẻ đến tham gia và góp những giọt máu nghĩa tình.

Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 có sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị: Bộ Công Thương, Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – Veam, Quỹ Vì tầm vóc Việt – Tập đoàn TH True Milk, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Công ty CP Cafe E, Công ty CP Thương mại HMH Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Công ty TNHH New World Capital, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế - IMC…

MỚI - NÓNG