Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng

Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong - Phùng Công Sưởng trao quà, cup cho cặp đôi vô địch
Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong - Phùng Công Sưởng trao quà, cup cho cặp đôi vô địch
TPO - Ngày 14/6, giải quần vợt báo Tiền Phong đã diễn ra sôi nổi với bảy cặp, hai bảng đấu. Đây là một trong những hoạt động của Báo Tiền Phong nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Sau một ngày khởi tranh căng thẳng, với tinh thần fair play, cặp đôi Phong Cầm (Ban Thanh niên) – Trần Hoàng (Ban Thời sự) đã vượt qua các đối thủ để đoạt ngôi vô địch. Điều bất ngờ lớn nhất của giải đấu, có lẽ phải kể đến cặp đôi đoạt giải nhì Trần Đại (Phòng Phát hành) – Lê Dương (Ban Pháp luật) khi vững vàng ở ngôi Á quân, khi chỉ cách chức vô địch vài quả phát bóng.

Hai cặp đấu đồng giải ba được giới chuyên môn đánh giá rất cao, gồm vận động viên Phùng Sưởng (Phó tổng biên tập) – Trọng Đảng (Ban Thời sự) và Xuân Nam (Phòng Kinh doanh) – Hoàng Long (Ban Thư ký) đã bị thua trong trận bán kết đầy tiếc nuối.

Đến với giải đấu, Câu lạc bộ tennis báo Tiền Phong còn chào đón cặp đôi đoạt giải phong cách, đồng thời cũng là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu. Theo đó, ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Cty Cổ phần xây dựng và xây lắp điện (Cico) cùng bạn đấu đã tạo ra những trận đấu kịch tích, căng thẳng, và đoạt giải ý nghĩa của giải đấu – Giải phong cách.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phùng Công Sưởng – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong - cảm ơn các nhà tài trợ, ghi nhận sự cố gắng của các vận động viên, cũng là các phóng viên của báo Tiền Phong trong quá trình tập luyện thể thao.

“Thể thao là một môi trường lành mạnh, giúp gắn kết các vận động viên cũng như các tổ chức, đoàn thể. Dù chưa quá lâu, song chắc chắn giải tennis báo Tiền Phong sẽ ngày càng mở rộng về cả quy mô, lẫn việc nâng cao chất lượng chuyên môn. Mục tiêu của chúng tôi là, mỗi phóng viên của báo, vừa khỏe khoắn về thể chất, lại vững vàng trong chuyên môn, nghiệp vụ” – ông Sưởng phát biểu.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 1 
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 2 
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 3 
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 4 
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 5 
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 6 

Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 7

Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 8
Sôi nổi giải quần vợt báo Tiền Phong chào mừng Ngày Báo chí cách mạng ảnh 9

Ảnh: C.M

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm