Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí

TPO - 16 dancer nhí tài năng quy tụ trong show diễn “Sắc màu tuổi thơ” sẽ liên tục nhảy theo biên đạo xuyên suốt 1 giờ đồng hồ. Trong đó, có nhiều gương mặt đạt các giải cao tại các cuộc thi như Bước nhảy hoàn vũ nhí, Vietnam got's Talent, giải dancesport toàn quốc...  
Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 1

Tối 10/12, tại Hà Nội diễn ra chương trình giới thiệu Show diễn “Sắc màu tuổi thơ” sẽ công diễn vào tối 20/12, tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Ngô Thị Nhậm, Hà Nội). Đây là show diễn kết hợp nhiều thể loại nhảy múa: dancesport, hiphop, đương đại, dân gian. 

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 2

 Âm nhạc được kết hợp hài hòa giữa dân gian và hiện đại. Đặc biệt, sử dụng các trò chơi dân gian, bài vè, đạo cụ từ dân gian đến những câu chuyện ý nghĩa, chân thực thời hiện tại và sự sáng tạo của tương lai.

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 3

Show diễn là bức tranh muôn màu về tuổi thơ trẻ em Việt Nam. Kéo dài trong vòng 1 giờ đồng hồ, Sắc màu tuổi thơ chia làm 3 phần, tương ứng với 3 giai đoạn có bối cảnh, thời gian, không gian khác nhau. 

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 4

Tại chương trình giới thiệu, các vũ công nhí đã trình diễn trích đoạn của 3 phần gắn với 3 chủ đề Xưa - Nay - Tương lai. 

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 5

Cụ thể, phần 1 có chủ đề “Xưa” đã tái hiện khung cảnh làng quê Việt Nam với hình ảnh trẻ con đi học, chơi, đùa nghịch ngợm. Các trò chơi dân gian gắn liền tuổi thơ Đồng lúa như: kéo co, đánh trận giả....

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 6

Chủ đề phần 2 là “Nay” trình diễn sự hiện đại, Công nghệ phát triển mạnh mẽ, đi kèm là những áp lực học tập hay tâm lý của trẻ em cũng thay đổi rất nhiều. Có những con người, những số phận khác nhau, nhưng tất cả trẻ em đều có chung 1 trái tim, tâm hồn trong sáng đã giúp chúng gắn kết.

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 7

Phần 3 có chủ đề “Tương lai” là Sự chuyển động của thời gian trôi nhanh không ngừng. Nhưng dù ở thời đại nào, không gian nào, trẻ thơ vẫn giữ được cho mình những gì hồn nhiên, trong sáng nhất. Và điều quan trọng, chúng luôn trân trọng những gì mang tên cội nguồn và tự hào là người Việt Nam.

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 8

Trực tiếp trình diễn trong show diễn là các vũ công nhí, bao gồm:  Yến Nhi - Á quân bước nhảy hoàn Vũ nhí mùa 1; Thuỳ Linh - Top 6 Vũ điệu tuổi xanh 2014; Hà My - Top 30 bước nhảy hoàn Vũ nhí mùa 2; Thư Kỳ - Top 16 Vũ điệu xanh 2015, giành nhiều huy chương tại các giải dancesport chuyên nghiệp; Anh Đức - Vô địch quốc gia dancesport lứa tuổi nhi Đồng năm 2015; Đại Nghĩa (Vô địch các giải hiphop chuyên nghiệp các năm 2014 -2015; Duy Anh - Giành nhiều huy chuộng tại các giải dancesport chuyên nghiệp; Thuỳ Dương  - Top 9 bước nhảy hoàn Vũ nhí mùa 1, vô địch nhiều giải dancesport chuyên nghiệp toàn quốc; 

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 9

Bên cạnh đó, có nhiều cặp đôi đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi nhảy. Cụ thể, cặp đôi Gia Linh - Gia Bảo, Top 4 Vietnam got's Talent mùa 3, vô địch quốc gia dancesport lứa tuổi thiếu nhi năm 2013-2014- 2015;  cặp đôi An Bình - Thuý Vy, Á quân Vũ điệu tuổi xanh 2014; cặp đôi Bích Ngọc - Minh Triết, Top 6 Vũ điệu tuổi xanh 2014. Đặc biệt, có cặp đôi nhỏ tuổi nhất Hoài Anh – Gia Huy, chưa đầy 5 tuổi.

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 10

Lên ý tưởng và bỏ kinh phí xây dựng show diễn “Sắc màu tuổi thơ” là hai vợ chồng dancer Viết Thành và Quỳnh Trang. Tham gia hỗ trợ xây dựng vũ đạo có dancer Sao Mai - Trưởng nhóm Cuncun/ Bigtoe; âm nhạc là Toàn Trung ( X-star).

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 11

Biên đạo Quỳnh Trang chia sẻ: Để thực hiện show diễn này, công tác biên đạo và vũ công tập luyện trong suốt 2 tháng hè. Mỗi ngày 9 giờ đồng hồ. Đến đầu tháng 9, vào các buổi tối, 16 dancer nhí để khớp nhạc và không ngừng ôn luyện.

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 12

Show diễn sẽ được công diễn vào tối 20/12, tại Nhà hát Tuổi trẻ (Ngô Thị Nhậm, Hà Nội).

Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 13
Sôi động show diễn 'Sắc màu tuổi thơ' của các dancer nhí ảnh 14
 
MỚI - NÓNG