Sôi động giao dịch tại lễ giới thiệu phân khu Golden Silk - khu đô thị Phúc Hưng Golden

0:00 / 0:00
0:00
Khu đô thị dịch vụ và giải trí Phúc Hưng Golden với lợi thế vượt trội được đông đảo khách hàng quan tâm, minh chứng mới đây nhất là sức nóng bùng nổ giao dịch trong lễ giới thiệu Phân khu Golden Silk thuộc Khu đô thị dịch vụ và giải trí bậc nhất Chơn Thành (Bình Phước) - Phúc Hưng Golden.

Đất nền - kênh đầu tư “vua”, sinh lợi bền vững

Sáng ngày 24/07/2022 vừa qua, Lễ giới thiệu phân khu Golden Silk thuộc Khu đô thị dịch vụ và giải trí bậc nhất Chơn Thành (Bình Phước). Phúc Hưng Golden được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace Phạm Văn Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự. Chương trình được livestream kết nối các khách hàng tại các điểm cầu miền Bắc, miền Trung cùng theo dõi.

Sôi động giao dịch tại lễ giới thiệu phân khu Golden Silk - khu đô thị Phúc Hưng Golden ảnh 1

Lễ giới thiệu phân khu Golden Silk thu hút đông đảo khách hàng tham dự tại White Palace (Phạm Văn Đồng) và được livestream kết nối các đầu cầu tại phía Bắc.

Đây là lần đầu tiên Phúc Hưng Golden trình làng những sản phẩm thuộc phân khu Golden Silk tới quý khách hàng nói riêng và thị trường nói chung. Và chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ giữa không khí sôi động, náo nhiệt cùng nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc, hàng loạt chính sách vô cùng hấp dẫn chính thức công bố đã tạo nên lễ giới thiệu bùng nổ với hàng loạt giao dịch Phúc Hưng Golden thành công. Điều này cũng minh chứng sự lan tỏa và sức nóng dự án bậc nhất tại khu vực Chơn Thành, Bình Phước và minh chứng cho sức hút của dòng sản phẩm đất nền với đầy đủ bảo chứng an toàn về pháp lý cùng tiềm năng sinh lợi bền vững.

Sôi động giao dịch tại lễ giới thiệu phân khu Golden Silk - khu đô thị Phúc Hưng Golden ảnh 2

Nhiều khách hàng đánh giá cao vị trí, hệ tiện ích đa dạng, mức giá sở hữu vừa tầm cùng các chính sách chiết khấu hấp dẫn của Phúc Hưng Golden.

Cũng trong buổi lễ, sự kiện ký kết hợp tác quản lý vận hành Trường Mầm Non Phúc Hưng School tại khu đô thị Phúc Hưng Golden giữa Hoàng Cát Group và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Toàn Cầu đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của lãnh đạo hai bên cùng sự chứng kiến của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Cú bắt tay hợp tác với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Toàn Cầu - một đơn vị uy tín với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục là bước đi quan trọng giúp Hoàng Cát Group bổ sung hệ thống tiện ích giáo dục chất lượng cao, gia tăng thêm giá trị cho khu đô thị Phúc Hưng Golden, hiện thực hóa cam kết về kiến tạo nên khu đô thị với hệ tiện ích đa dạng, đẳng cấp, quy hoạch bài bản xứng tầm khu dịch vụ và giải trí bậc nhất Chơn Thành (Bình Phước) trong tương lai.

“Với sự kiện hợp tác này, chúng tôi từng bước hiện thực hoá mục tiêu đem tới cho chủ nhân những bất động sản chất lượng nâng cao giá trị sống cho cư dân. Ở đó, cư dân không chỉ được tận hưởng các tiện ích vui chơi giải trí, thư giãn mà còn trang bị cả y tế và đặc biệt là giáo dục để cư dân có thể trải nghiệm trọn vẹn chỉ trong vài bước chân mà không phải đi đâu xa. Với những nền tảng vững chắc, Hoàng Cát Group cam kết mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt nhất và góp phần thay đổi diện mạo đô thị mới” ông Lê Công Hoàng - Chủ tịch HĐQT Hoàng Cát chia sẻ về sự kiện ký kết hợp tác trong lễ giới thiệu vừa qua.

Sôi động giao dịch tại lễ giới thiệu phân khu Golden Silk - khu đô thị Phúc Hưng Golden ảnh 3

Nghi thức ký kết hợp tác giữa Hoàng Cát Group và Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Giáo Dục Toàn Cầu trong quản lý và vận hành Trường Mầm non Phúc Hưng School.

Đặc biệt, tất cả khách hàng tham dự sự kiện đều có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn khi tham gia rút thăm may mắn. Bên cạnh đó, hàng loạt phần quà giá trị dành cho khách hàng tin chọn Phúc Hưng Golden như một lời tri ân cho những tân chủ nhân

Phúc Hưng Golden - Khu đô thị bậc nhất Chơn Thành

Sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền Đại lộ Minh Hưng - trục đại lộ lớn trung tâm Chơn Thành giao lộ với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14,... Phúc Hưng Golden vượt trội về mọi mặt, thu hút không chỉ những người có nhu cầu ở thực và yêu thích thiên nhiên giữa lòng thủ phủ công nghiệp mà còn đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay vốn cùng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 10,5%.

Với quy mô lên đến 52ha cùng cảm hứng từ Đại lộ Champs Elysees, tiên phong cho một phong cách sống mới “New Life - New Style”, Phúc Hưng Golden là một trong những khu đô thị mới hiện đại và quy mô bậc nhất Chơn Thành được độc quyền Tiếp thị & phân phối bởi Tổng đại lý Dat Xanh Premium.

Không chỉ vậy, Phúc Hưng Golden sở hữu mật độ xây dựng 47,53%, phần còn lại dành để phát triển mảng xanh và các tiện ích cộng đồng như trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, chợ truyền thống, khu vui chơi dịch vụ - giải trí, công viên cảnh quan… Hiện nay, hạ tầng khu đô thị Phúc Hưng Golden đang được Hoàng Cát Group phát triển đồng bộ với định hướng trở thành khu đô thị hiện đại, bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Trong đó khu clubhouse, khu vui chơi - giải trí trẻ em đã xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ cư dân vui chơi, giải trí; khu chợ truyền thống vừa khởi công xây dựng vào đầu tháng 7 vừa qua chuẩn bị đón chờ các cư dân tương lai.

Sôi động giao dịch tại lễ giới thiệu phân khu Golden Silk - khu đô thị Phúc Hưng Golden ảnh 4

Khu Clubhouse và công viên Phoenix đã hoàn thiện và đi vào vận hành phục vụ cư dân vui chơi, giải trí. (Ảnh: Dat Xanh Premium)

Việc sở hữu nhiều ưu thế, đặc biệt pháp lý minh bạch, tất cả các sản phẩm đều đã có CNQSDĐ cộng hưởng với sự đầu tư mạnh mẽ hạ tầng giao thông khu vực, Phúc Hưng Golden chắc chắn sẽ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung, mở ra bước đột phá mới nâng tầm giá trị sống cho cư dân nơi đây.

Mọi thông tin quan tâm về phân khu Golden Silk - Khu đô thị Phúc Hưng Golden bậc nhất Chơn Thành, quý khách hàng có thể liên hệ các đối tác phân phối: Dat Xanh Premium, DN Premium, Phú Khang Holdings, Mia Holdings, Center Land, Đất Xanh Miền Nam, Easy Land, Land Vạn Phú, Đông Á Land, Hưng Vượng Group (đối tác phân phối Miền Bắc).

Website: https://www.phuchunggolden.vn/

MỚI - NÓNG