Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm

Để tranh giành thức ăn ngày đầu năm mới, sóc xám sẵn sàng tung ra công phu của mình để kịch chiến với đồng loại.
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 1 Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nghiệp dư Martin Docker đã chụp được những hình ảnh thú vị về màn kịch chiến khốc liệt của sóc xám tại một công viên thuộc thủ đô London, nước Anh. 
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 2 Trong cuộc giao tranh bạo lực này, đôi sóc xám hung hăng tấn công nhau rất mạnh mẽ, thực sự coi đối phương là kẻ thù để xuống tay. 
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 3 Những màn vật lộn của chúng được nhiếp ảnh gia Martin Docker đánh giá là đậm phong cách ninja, có xoay mình ngoạn mục trên không, có đánh vào huyệt và thậm chí cả "ám khí" là những viên sỏi nhỏ.
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 4 Theo tìm hiểu, sóc xám không chỉ biết kiếm ăn, chúng còn biết dự trữ và để giành thực phẩm.
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 5 Bởi việc tích trữ lương thực là cả một quá trình dài, mất nhiều thời gian và công sức nên sóc xám có thái độ bảo vệ nguồn thức ăn của mình quyết liệt. 
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 6 Chúng sẽ ngăn chặn mọi con sóc và các loài chim khác có âm mưu ăn trộm, hớt tay trên số lương thực mà chúng đã tích trữ được. 
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 7 Để bảo vệ thức ăn, những con sóc đáng yêu sẵn sàng quyết đấu.
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 8 Ngay cả đồng loại của mình, sóc xám cũng không nương tay.
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 9 Về phần những con sóc muốn tranh giành thức ăn, nó đã phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối phó với kẻ bảo vệ. 
Sóc xám tung công phu kịch chiến ngày đầu năm ảnh 10 Trong thiên nhiên hoang dã, quy luật mạnh được yếu thua luôn được duy trì, nếu như đủ lực, đủ sức, những con sóc kẻ cướp vẫn có thể sở hữu được kho thức ăn mà kẻ khác đã vất vả ki cóp được.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.