Sốc với pha đá móc thẳng mặt đối thủ của sao Ngoại hạng Anh

TPO - Tiền vệ của Brighton, Yves Bissouma đã có pha đá gót khó tin vào thẳng mặt hậu vệ Newcastle, Jamal Lewis.

Trong trận đấu thuộc vòng 2 Ngoại hạng Anh, Brighton gây bất ngờ khi đè bẹp Newcastle với tỉ số 3-0 ngay tại sân khách. Tuy vậy, niềm vui của Brighton không trọn vẹn khi tiền vệ ngôi sao của họ, Yves Bissouma phải nhận thẻ đỏ sau pha đá gót thẳng vào mặt hậu vệ Newcastle, Lewis.

Tình huống xảy ra ở phút 89 khi Brighton đã nắm chắc chiến thắng trong tay. Trong một pha khống chế bóng không thành công, Yves Bissouma đã cố gắng tung chân móc ngược ra sau để phá bóng. Tuy nhiên, thay vì sút trúng bóng, gầm giầy của tiền vệ người Mali lại đi thẳng vào mặt Lewis khiến hậu vệ trẻ này đổ gục xuống sân.

Sốc với pha đá móc thẳng mặt đối thủ của sao Ngoại hạng Anh ảnh 1 Yves Bissouma hạ gục đối thủ bằng cú đá móc sau cực khó.
Người hâm mộ Ngoại hạng Anh đã bị sốc nặng với cú đá móc của Yves Bissouma, bởi lẽ đây là kỹ thuật rất khó ngay cả với các võ sĩ chuyên nghiệp. Nhiều người còn hài hước so sánh Yves Bissouma với huyền thoại WWA, Shawn Michaels - người từng có nhiều đòn đá móc hiểm hóc tương tự trên sàn đấu. Cần biết cú đá của Yves Bissouma có lực mạnh đến mức khiến Lewis đổ máu và phải mất khá nhiều thời gian để băng bó. Với thẻ đỏ này, ngôi sao của Brighton nhiều khả năng sẽ bị treo giò 3 trận cho dù anh không cố ý triệt hạ đối phương.
MỚI - NÓNG