Sốc với cô gái khỏa thân đi trên đường phố Trung Quốc

Cô gái khỏa thân đi bộ giữa đường phố Trung Quốc
Cô gái khỏa thân đi bộ giữa đường phố Trung Quốc
TPO- Hôm 5-8, một cô gái phương Tây trọc đầu khỏa thân đi lại trên đường phố của thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc gây xôn xao dư luận.

Theo một chủ cửa hàng trên phố, cô rất bất ngờ khi nhìn thấy cô gái trọc đầu, không mặc gì ngoài đôi giày thể thao đi ngang qua cửa hàng cô vào khoảng 5h chiều ngày 5-8.

Lúc đó, đường phố khá đông đúc, mọi ánh mắt hiếu kì đều đổ dồn về phía cô gái. Một vài người còn đi theo cô để chụp ảnh và quay phim.

Khi những bức anh được đăng tải trên mạng, nhiều người chỉ trích hành động của cô gái này là không tôn trọng nơi công cộng và làm ảnh hưởng đến khu vực đông đúc, nhất là khi có nhiều trẻ em ở đó.

Được biết, cô gái này là sinh viên người Ý, theo học tại một trường y ở Côn Minh.

Phan Yến
Theo Chinabuzz

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".