'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm

TPO - Bất chấp cái lạnh tê tái như cắt da cắt thịt của mùa đông Hà Nội, những 'kình ngư' vẫn thách thức thời cởi trần bơi lội, chơi thể thao tại bãi tắm độc nhất vô nhị sông Hồng.
 1. 'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 1 Hà Nội đang trải qua những ngày giá rét nhất từ đầu đông, nhiệt độ xuống thấp 10 độ C nhưng vẫn có nhiều người giữ khói quen bơi sông Hồng bất chấp thời tiết khắc nghiệt.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 2 Sự tồn tại của những 'bãi tắm' đặc biệt này thậm chí là tắm tiên trên bãi giữa sông Hồng dưới chân cầu Long Biên đã được nhiều người biết tới từ lâu.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 3 Những ngày này dù thời tiết giá rét vẫn có rất nhiều người đến những bãi tắm này để đi bơi. Một người dân tham gia tắm cho biết, do nước sông không lạnh như nước sinh hoạt nên dễ tiếp xúc hơn. Nhưng những người không quen thì cũng khó có thể làm được việc này.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 4 Từ cụ ông đến các thanh niên...
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 5 Họ vẫn giữ thói quen bơi hàng ngày bất chấp thời tiết có khắc nghiệt rét buốt đến bao nhiêu đi chăng nữa.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 6  Cách đó không xa cũng tại ngay bãi giữa sông Hồng, những đống củi được người dân chơi thể thao đốt lên để xoá tan giá lạnh.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 7 Bất chấp cái lạnh, các hoạt động vui chơi thể thao vẫn diễn ra đều đặn mỗi chiều.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 8 Từ bộ môn tenis yêu thích....
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 9 Đến câu lạc bộ luyện tập thể thao cựu chiến binh sông Hồng vẫn luôn mở cửa đều đặn trong những ngày giá lạnh này.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 10 Người dân vẫn chăm chỉ luyện tập kể cả ngày nắng lẫn trong ngày rét buốt nhất.
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 11
  'Sốc' người dân Hà Nội vẫn bơi giữa sông Hồng trong giá rét căm căm ảnh 12 Hà Nội được dự báo sẽ còn đón nhận thêm các đợt không khí lạnh tăng cường mạnh trong tháng 12 này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

TPO - Với tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng từ ngân sách Nhà nước và vốn ODA, tuyến đường trục Mê Linh nối các huyện Đông Anh, Mê Linh (Hà Nội) với huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) có mặt cắt rộng 100 m, thiết kế từ 4 đến 10 làn xe. Lượng xe lưu thông qua đây khá thông thoáng sau gần 5 năm đưa vào vận hành.