Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê

TPO - Thị trấn Sambuca tại miền Nam nước Ý đang rao bán những căn nhà với giá chỉ 1 Euro (khoảng 27.000 đồng) trong chiến dịch tái sinh lại khu vực này.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 1 Theo Phó thị trưởng Sambuca, ông Cacioppo cho biết, thị trấn xinh đẹp này nằm trên một đỉnh đồi, có tầm nhìn ra phía biển và các đảo xung quanh đó. Ngôi làng yên bình với bề dày lịch sử và văn hóa này được ví như "thiên đường trần gian".
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 2 Sambuca có tên là thành phố tráng lệ, được thành lập bởi người Hy Lạp, sau đó được chinh phục và cải tạo bởi bộ lạc Saracen, Ả Rập.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 3 Nhiều người nước ngoài đã đổ xô tới đây và lập tức bị chinh phục với vẻ đẹp nơi này. Khoảng 10 căn nhà đã được bán và vẫn còn rất nhiều căn khác có sẵn đang chờ đợi chủ nhân mới.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 4 Cô Susanna Heinson, một khách mua nhà từ Đức cho biết: “Sambuca là một nơi rất đáng yêu, đặc biệt, người dân ở đây thì thật cởi mở và thân thiện làm chúng tôi có cảm giác giống như đang ở nhà”.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 5 Những ngôi nhà Moorish đều được xây hai tầng bằng những viên gạch đỏ hồng rực rỡ. Phía bên trong nhà đều có sân, những vườn cây cam quýt, oải hương.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 6 Ông Cacioppo khẳng định: “Trái với các thị trấn khác chỉ đăng tin để tuyên truyền, ở đây chúng tôi thực sự sở hữu những ngôi nhà có giá bán 1 Euro”.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 7 Tuy nhiên, người chủ sở hữu cần đảm bảo tân trang lại nhà của họ trong vòng 3 năm và mức chi phí tối thiểu là 15.000 Euro.
Sốc, mua nhà với giá chỉ bằng một ly cà phê ảnh 8 Mặc dù có những yêu cầu nhất định thì đây vẫn là mức chi phí khá hấp dẫn cho khách nước ngoài, đặc biệt là Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha và Đức.
Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

TPO - UBND tỉnh Thái Nguyên thành lập tổ công tác thực hiện nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về những sai phạm trong công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, khoáng sản…, đặc biệt là các dự án nhà ở trên địa bàn qua đó kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế, thiếu sót, không để thất thoát ngân sách.
Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

TPO - Thanh tra tỉnh Đồng Nai nhận thấy, đơn tập thể 67 công dân và 25 trường hợp nêu trên thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan tiến hành tố tụng hình sự. Do đó, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh chuyển đơn của 92 công dân có nội dung tố cáo Công ty CP Free Land đến Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TPHCM để được xem xét giải quyết.
Môi giới BĐS mắc COVID-19, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

Môi giới BĐS mắc COVID-19, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

TPO - Thông tin nữ nhân viên sàn môi giới bất động sản (BĐS) có chi nhánh văn phòng tại xã Hồng Tiến (Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) mắc COVID-19, ảnh hưởng đến thị trường đất nền tại đây vốn “sốt nóng” sau phiên đấu giá đất lịch sử vừa qua bỗng trở nên ảm đạm, rất ít giao dịch.