Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán

TPO - Ông Rick Knudsen, người đã trúng giải độc đắc năm 2014 đang rao bán căn biệt thự tại miền núi bang California với giá 26 triệu đô (khoảng 600 tỷ đồng)....
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 1 Sau khi trúng 180 triệu đô năm 2014, ông Rick Knudsen đã bỏ việc và mua lại ngôi nhà đang xây dựng với giá 5,5 triệu đô. Ngay sau đó, ông đã mua thêm một trang trại trâu ở khu đất liền kề và sở hữu khối bất động sản "khủng" rộng 341ha.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 2 Ngôi nhà được ông mua lúc chưa hoàn thiện rộng tới 20ha.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 3 Người triệu phú này sau đó đã chi thêm 11,5 triệu đô la để sở hữu một trang trại trâu và tổ hợp nhà hàng và quán rượu trong thị trấn.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 4 Bây giờ ông ấy đang rao bán khối bất động sản khủng này với tầm nhìn từ Little San Gorgonio tới núi San Jacinto.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 5 Khối tài sản có tên gọi là Eagle Crest, là bất động sản tư nhân duy nhất ở khu vực phía Nam bang California có độ cao 9,000 feet.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 6 Nội thất ngôi nhà thiết kế theo phong cách rừng núi, rất mộc mạc.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 7 Với vật liệu chủ yếu là đá và gỗ xuyên suốt trong ngôi nhà.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 8 Một phòng chiếu phim 17 chỗ ngồi với hệ thống âm thanh hiện đại.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 9 Một căn phòng tuyệt hạng với trần mái vòm và các ô cửa sổ cao, nơi đem lại không gian thư thái nhất để tận hưởng.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 10 Hệ thống lò sưởi được sắp xếp ở rất nhiều nơi trong ngôi nhà, ở phòng ăn...
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 11 ... và cả khu vực sinh hoạt chung.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 12 Ngôi nhà có tới 5 phòng ngủ.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 13 Và 8 phòng tắm với các bồn tắm phun nước tự động.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 14 Căn nhà còn được trang bị phòng tập với đầy đủ các thiết bị hiện đại.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 15 Trang trại đang chăn nuôi khoảng 45 con trâu, những con vật sẽ trở thành nguồn cung chủ yếu cho quán bít tết mà ông sở hữu.
Khám phá biệt thự hơn 600 tỷ của 'triệu phú độc đắc' vừa rao bán ảnh 16 Nhà hàng và quán rượu được bao gồm trong khối bất động sản triệu đô này có mức chứa tới 150 người.
Theo Theo Business Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf

Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết nằm trong danh sách bị Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ. Ảnh: Công Hoan.

Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 9 dự án bất động sản 'khủng' ở Phan Thiết

TPO - Một số dự án lớn như Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết, Khu du lịch Xuân Quỳnh, dự án Sea Links Mũi Né, dự án lấn biển phường Đức Long, dự án Khu liên hợp hồ điều hòa chỉnh trang đô thị và dịch vụ thương mại Hưng Long…  mà cơ quan  điều tra Bộ Công an có văn bản đề nghị cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến đầu tư, xây dựng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.