Sốc khi vợ thú nhận giả vờ 'lên đỉnh"

Sốc khi vợ thú nhận giả vờ 'lên đỉnh"
Người chồng bàng hoàng và cảm thấy sốc khi vợ thú nhận từng giả vờ lên đỉnh khi vợ chồng "yêu". Trong đầu anh giờ luẩn quẩn câu hỏi: Làm thế nào để biết khi vợ giả vờ?

Sốc khi vợ thú nhận giả vờ 'lên đỉnh"

> Hừng hực muốn 'trả bài' khi bà xã lười 'đứng lớp'
> Những đề tài không nên nói khi trên giường

Người chồng bàng hoàng và cảm thấy sốc khi vợ thú nhận từng giả vờ lên đỉnh khi vợ chồng "yêu". Trong đầu anh giờ luẩn quẩn câu hỏi: Làm thế nào để biết khi vợ giả vờ?

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet.

Đã “đi” thì phải “đến”, nhưng đôi khi việc cán đích lại không thực sự là “đến” với người phụ nữ trong một cuộc yêu. Vấn đề này sẽ được đề cập trong phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Red Book

Câu hỏi:

Làm thế nào để tôi biết vợ mình có giả vờ lên đỉnh hay không? Cô ấy thú nhận với tôi rằng đã từng giả vờ như vậy, điều ấy làm tôi khá buồn và sốc.

Trả lời:

Có những thứ trong cuộc sống của phụ nữ mà việc thẩm định chúng thật không dễ dàng, trong đó vấn đề cực khoái là bí ẩn ở “nửa kia” mà cánh đàn ông khó giải mã.

Trước tiên, bạn hãy tự hỏi tại sao cô ấy lại giả vờ đến đỉnh. Có phải cô ấy bị áp lực phải đạt cực khoái để trấn an rằng bạn đang “đi đúng hướng”? Hoặc cô ấy thỉnh thoảng cần thêm sự “phấn khích” mà người bạn đời mang lại, nhưng lại chọn cách giả vờ thay vì phát tín hiệu “SOS”.

Hãy nói với người phụ nữ của bạn: nếu không muốn hoặc chưa đến đỉnh thì cô ấy không cần phải giả vờ, nhưng nếu cô ấy cần thêm hỗ trợ, hãy nói với nàng bạn luôn sẳn sàng. Tiện thể, sao bạn lại không “tháo khoán” đam mê của mình hơn nữa so với những gì mà bạn thực sự cảm nhận?

Với sự quan tâm, nhiệt tình của chồng, bà xã của bạn có lẽ sẽ thoải mái chia sẻ và không phải đóng kịch trong phòng ngủ, còn bạn cũng không bị đau đầu vì phỏng đoán.

Trong số hơn 7.000 phụ nữ tham gia cuộc thăm dò của chúng tôi về vấn đề này, có 17% cho biết họ giả vờ “lên đỉnh” thường xuyên, 24% trả lời “thi thoảng”, nhưng 26% nói rằng họ chưa bao giờ làm thế. Khi được hỏi lý do giả vờ, 69% cho biết họ muốn người đàn ông của mình cảm thấy thích thú, trong khi 30% nói rằng họ muốn dừng cuộc chơi chóng vánh hơn.

Theo Thảo Quân
Phụ nữ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Vận đồ lót bó sát càng có xu hướng làm cho những “cỗ pháo” bị nóng hơn.

Vì sao đàn ông không nên mặc quần chíp chật?

TPO - Một nghiên cứu mới của Harvard được công bố trên tạp chí Human Reproduction Wednesday cho thấy những người đàn ông mặc đồ lót rộng có số lượng tinh trùng cao hơn và chúng bơi giỏi hơn so với những người mặc quần lót bó sát.