Có 15 kết quả :

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển ISITDTU của ĐH Duy Tân

ĐH Duy Tân vô địch 'Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2019' khu vực miền Trung

Trải qua 8 giờ tập trung thi đấu, sinh viên trường Đại học (ĐH) Duy Tân đã ghi dấu ấn với thành tích đáng nể tại vòng Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2019” khu vực miền Trung, khi giành trọn vẹn ba giải cao nhất gồm: giải Nhất, giải Nhì và giải Ba. Đạt được điểm số cao nhất tại vòng Sơ khảo, 2 đội tuyển ISITDTU và ISITDTU2 của ĐH Duy Tân đã nhận được “vé” tham dự vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29/11/2019.
Lê Trâm (áo dài) thuyết trình đề tài và trả lời phản biện trước Hội đồng Giám khảo

Sinh viên Duy Tân giành giải Á Quân tại Hội nghị Sinh viên ASEAN - YMAC 2019

Mang đến Hội nghị Sinh viên ASEAN (Youth Model ASEAN Conference - YMAC 2019) đề tài chất lượng và thực sự hữu ích trong việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên Nguyễn Ngọc Lê Trâm đến từ trường Đại học (ĐH) Duy Tân cùng các thành viên trong nhóm đã xuất sắc vượt qua nhiều đội thi đến từ các quốc gia trong khu vực ASEAN và Trung Quốc để giành về giải thưởng danh giá Á quân.
Ban Tổ chức trao giải Toàn diện cho nhóm Wiinav đến từ ĐH Duy Tân

Sinh viên Duy Tân vô địch cuộc thi GDG Devfest 2018

Sau 48 giờ lập trình liên tục cùng bài thuyết trình ấn tượng nhất về dự án “Ứng dụng bản đồ cộng đồng”, nhóm Wiinav đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân đã làm hài lòng những vị giám khảo khó tính nhất để nhận giải thưởng cao nhất: giải Toàn diện trong Cuộc thi Devfest Hackathon 2018 diễn ra từ ngày 30/11 đến 2/12/2018.
 Sinh viên Duy Tân giành giải Nhì Loa Thành 2018

Sinh viên Duy Tân giành giải Nhì Loa Thành 2018

Bảng thành tích của khối ngành Kiến trúc và Xây dựng Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục được nối dài khi nhóm sinh viên tham dự Giải thưởng Loa Thành 2018 đã xuất sắc “rinh” về 1 giải Nhì và 2 giải Hội đồng. Kết quả này đã đưa Duy Tân trở thành đại học có thành tích tốt nhất ở khu vực Đà Nẵng tại Giải Loa Thành năm nay.
Sinh viên Lê Văn Thắng với giải Ba Euréka 2018

Sinh viên Duy Tân giành giải Nghiên cứu Khoa học Euréka 2018

Vượt qua 14 đề tài nghiên cứu xuất sắc trong cùng lĩnh vực tại vòng Chung kết, sinh viên Lê Văn Thắng - chuyên ngành Văn hoá Du lịch, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn của Đại học (ĐH) Duy Tân dự thi với đề tài “Sông biển trong dân ca xứ Quảng từ góc nhìn phê bình sinh thái” đã xuất sắc giành giải Ba trong lĩnh vực Xã hội & Nhân văn tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka 2018 diễn ra từ ngày 23 đến 24/11/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.
Đại học Duy Tân hỗ trợ tối đa để Cuộc thi ISITDTU CTF 2018 Quals diễn ra thành công

Sinh viên Duy Tân xếp thứ Nhất trên bảng xếp hạng CTF Time

Tổ chức thành công Cuộc thi Thực hành An toàn Thông tin Online Quốc tế - ISITDTU CTF 2018 Quals cũng như giành nhiều giải cao tại các cuộc thi An toàn Thông tin online khác, đội tuyển của Đại học Duy Tân đã khẳng định được năng lực để tiến thẳng lên vị trí đầu bảng tại Việt Nam và thứ 61 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng CTF Time (tính từ ngày 5/8/2018). Duy Tân cũng là đại học đầu tiên ở Việt Nam được CTF Time đồng ý cho tổ chức giải đấu An toàn Thông tin online quốc tế.
Sinh viên Duy Tân đoạt Giải Dự án Xuất sắc trong Cuộc thi Intel Innova

Sinh viên Duy Tân đoạt Giải Dự án Xuất sắc trong Cuộc thi Intel Innova

Với ý tưởng sáng tạo, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng mà có tính khả thi cao, dự án “Hệ thống cảnh báo ngủ gật sử dụng FPGA” (Mã AP071) của 2 sinh viên Nguyễn Thế Đức và Hồ Văn Chương đến từ Khoa Điện - Điện tử, Đại học (ĐH) Duy Tân đã đoạt Giải thưởng Dự án Xuất sắc tại Chung khảo Khu vực Châu Á trong Cuộc thi Intel Innovative FPGA 2017 diễn ra vào ngày 15/7/2018 vừa qua. Đây cũng là dự án duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 8 Dự án Xuất sắc và giành giải tại cuộc thi lần này.
Đội tuyển Energy Loop (gồm sinh viên Nguyễn Thị Thanh - bên trái và Đoàn Thị Thu Hà - bên phải) giành chức Vô địch cuộc thi

Sinh viên Duy Tân tiếp tục Vô địch Quốc gia 'Go Green In The City'

Tại Vòng Chung kết Cuộc thi “Go Green in the City” Việt Nam năm 2018 được tổ chức vào sáng 17/7/2018 tại Văn phòng Tập đoàn Schneider Electric (Đức) tại Việt Nam - chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa -, đội tuyển Energy Loop của Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc giành chức Vô địch và đội tuyển Smart Proof cũng của trường giành giải Ba. Không chỉ sở hữu phần thưởng 20.000.000 VNĐ, đội Vô địch của ĐH Duy Tân còn trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự vòng Chung kết khu vực Đông Á Cuộc thi Go Green In The City sẽ diễn ra vào tháng 8/2018.
Đội tuyển ISITDTU đến từ ĐH Duy Tân trong ngày thi

Sinh viên Duy Tân về Nhì Cuộc thi An toàn Thông tin-VNPT Secathon 2018

Không còn là cái tên xa lạ trên “đấu trường” An toàn Thông tin quốc gia và quốc tế khi sinh viên của Đại học (ĐH) Duy Tân liên tiếp tham gia thi đấu và giành được giải cao tại các cuộc thi. Mới đây nhất, tại Vòng Chung kết Cuộc thi An toàn Thông tin dành cho sinh viên - VNPT Secathon 2018 diễn ra vào ngày 17/5/2018 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội), sinh viên Duy Tân đã thi đấu rất tốt và giành vị trí thứ 2 trong tổng số 40 đội dự thi.