Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy

Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy
TPO - Sinh tử tập 50 phát sóng 21h tối 17/1 trên VTV1. Sau khi Khải khai hết với cơ quan điều tra anh ta bất ngờ bị tử vong. Cơ quan điều tra tìm tới Mai Hồng Vũ (Việt Anh).
Trong tập trước Khải đã khai hết với cơ quan điều tra. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau Khải bất ngờ tử vong. Bác sỹ pháp y thông báo khi đưa đi cấp cứu chỉ còn thoi thóp không biết gì. Bác sỹ kết luận bị đa chấn thương, phần ngực bị chèn ép bởi vật nặng có tính đàn hồi kiểu lốp xe ô tô.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy ảnh 1 Khải tử vong nghi do bị ô tô đâm
Thái Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra tới gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh). “Cuộc nói chuyện của chúng ta chỉ nhằm xác minh một vài thông tin, làm sáng tỏ vụ tai nạn của anh Khải chứ chúng tôi không có ý gì cả”. “Tôi cũng nghĩ vậy, và tôi ở đây để hỗ trợ điều tra chứ không phải bị thẩm vấn”, Vũ nói đầy khôn khéo.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy ảnh 2 Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra xác minh thông tin từ Vũ xem có liên quan tới cái chết của Khải
Thái nhắc lại như cách đặt vấn đề ban đầu. “Theo thông tin chúng tôi thu thập được, tối hôm qua anh Khải có gặp một ai đó, chúng tôi phải xác minh thông tin người đó có phải là anh không. Còn nếu không phải điều này có lợi cho anh”. “Thế nhưng cách các anh đang hỏi không phải như vậy”, Vũ nói.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy ảnh 3 Vũ đối đáp đầy khôn khéo
“Tôi là doanh nhân hiểu luật. Xin lỗi nhé, các anh chỉ nên hỏi một câu là tôi hôm qua có gặp anh Khải không, chỉ vậy thôi. Tôi thấy nếu cuộc nói chuyện cứ tiếp tục như thế này có vẻ không ổn, và tôi sẽ phải gọi cho sếp của anh”, Vũ dọa.
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong tolet: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong tolet: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.