Có 9 kết quả :

Bác Hồ chia kẹo cho các cháu nhi đồng trong sinh nhật đầu tiên

Chuyện về ngày sinh của Bác

TP - Nhớ lại những ngày trứng nước của cách mạng. Sự kiện mùa xuân năm 1941 Bác Hồ lần đầu đặt chân về Pắc Bó. Bác đã về đây, Tổ quốc ơi/ Nhớ thương hòn đất ấm hơi Người/ Ba mươi năm ấy chân không mỏi/ Mà đến bây giờ mới tới nơi (Tố Hữu).
Chủ tịch Hồ Chí Minh và cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên

Chủ tịch Hồ Chí Minh và cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên

TPO - 75 năm đã trôi qua kể từ khi lần đầu tiên người dân Việt Nam được thực hiện quyền làm chủ của mình, những quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội khóa I năm 1946 vẫn còn nguyên giá trị, mang tính nền tảng của một chế độ bầu cử thực sự tự do, dân chủ.
Nguyễn Vũ Linh làm sản phẩm về chân dung Bác Hồ Ảnh: HÒA HỘI

Bác Hồ luôn là cảm xúc sáng tạo đặc biệt

TP - Luôn cầu thị, Nguyễn Vũ Linh (26 tuổi, Bí thư Chi đoàn) quyết tâm khởi nghiệp với mô hình làm các sản phẩm bằng tăm tre và gỗ. Linh được nhiều người biết tới hơn khi làm các sản phẩm khắc họa thành công chân dung Bác Hồ. 
Hoa hậu Ngọc Hân và ĐVTN Quân đội tìm hiểu các tư liệu về cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng ẢNH: NGUYỄN MINH

Lan tỏa nhân cách của Bác trong thế hệ trẻ

TP - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tá Đinh Quốc Hùng, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, có cuộc trao đổi với PV Tiền Phong  về công tác giữ gìn thi hài Bác và việc lan tỏa những giá trị về nhân cách lớn của Người trong thế hệ trẻ.