Siêu xe Koenigsegg Agera R gặp tai nạn ở Trung Quốc

Koenigsegg Agera R bị vỡ nát phần đầu. Ảnh: GTSpirit.
Koenigsegg Agera R bị vỡ nát phần đầu. Ảnh: GTSpirit.
Một chiếc Koenigsegg Agera R gặp tai nạn ngày 28/11 tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc). Theo mô tả siêu xe trị giá 4,7 triệu đô này bị mất kiểm soát và trượt 50 m trước khi va vào dải phân cách.

Chiếc xe gặp là là chiếc Koenigsegg Agera R mang số khung #82 và là chiếc đầu tiên được nhập khẩu tại Trung Quốc.

Người lái xe bị mất kiểm soát khi điều khiển hypercar Thụy Điển chạy tốc độ cao. Một vệt dầu dài hơn 50 mét trên đường cao tốc chứng tỏ chiếc xe đã phóng rất nhanh. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào dải phân cách.

Siêu xe Koenigsegg Agera R gặp tai nạn ở Trung Quốc ảnh 1 Khoang lái vẫn còn nguyên vẹn sau tai nạn. Ảnh: GTSpirit.

Mặc dù gặp tai nạn nghiêm trọng phần đầu, khoang lái xe không bị ảnh hưởng nhiều bởi Agera R được làm bằng sợi carbon nguyên tấm rất cứng. Vì vậy, có thể người lái không bị thương.

Với sức mạnh trên 1.000 mã lực, Koenigsegg Agera R là siêu xe rất dễ mất kiểm soát. Nhiều khả năng, chiếc xe phải được chuyển lại nhà máy của Koenigsegg ở Thụy Điển để sửa chữa.

Tại Trung Quốc, Koenigsegg Agera R có giá khoảng 4,7 triệu USD.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.