Siêu xe gần 3 triệu USD Bugatti Chiron gặp lỗi mối hàn khung ghế

TPO - 47 chiếc Bugatti Chiron phải triệu hồi vì lỗi mối hàn ở khung ghế trước.

Bugatti vừa thông báo triệu hồi 47 chiếc siêu xe Chiron phiên bản 2017 và 2018, trong đó có 12 xe ở Mỹ. Những chiếc Chiron này có các mối hàn ở khung ghế trước bị lỗi.

Hãng sản xuất xe của Pháp cho biết họ đã thông báo về việc triệu hồi mẫu xe này đến tất cả các chủ xe. Những chiếc Chiron bị lỗi sẽ được chuyển về các đại lý chính thức của Bugatti bằng xe tải kín để kiểm tra kỹ hơn. Nếu phát hiện lỗi, hãng xe sẽ chịu trách nhiệm thay thế.

Bugatti vẫn chưa nhận được báo cáo tai nạn nào liên quan đến vấn đề này. Nhưng hãng cho biết sẽ vẫn triệu hồi mẫu xe này bắt đầu từ ngày 11 tới.

Siêu xe gần 3 triệu USD Bugatti Chiron gặp lỗi mối hàn khung ghế ảnh 1 Gần 50 chiếc Bugatti Chiron phải triệu hồi vì lỗi mối hàn khung ghế trước.

Mẫu xe Chiron đươc Bugatti ưu ái bằng việc trang bị động cơ 8 lít W16, 16 xi-lanh. Với động cơ này, chiếc xe có thể đạt được công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 1600 Nm.

Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 2,5 giây theo công bố của Bugatti. Mẫu xe này chỉ sản xuất giới hạn với 500 chiếc, và mỗi năm sẽ chỉ có 70 chiếc được bán ra.

Dù những chiếc xe Bugatti Chiron đã được chuyển đến tay người dùng khá lâu nhưng chúng vẫn chưa xuất hiện trên đường nhiều. Bugatti rất muốn công bố tốc độ tối đa của mẫu xe này trong năm 2018 nhưng họ sẽ phải xem xét xem liệu nó có thể chiến thắng được chiếc xe nhanh nhất hiện nay không, đó là chiếc Koenigsegg Agera RS với tốc độ cao nhất được ghi nhận là hơn 447 km/h.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG