Ngủ trong ôtô nên mở hé cửa hay bật điều hòa?

Ngủ trong ôtô nên mở hé cửa hay bật điều hòa?
Nhiều vụ tử vong vì ngủ trong ôtô không đúng cách, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết ngủ trong ôtô nên mở hé cửa hay bật điều hòa.

Thành viên câu lạc bộ Honda CR-V ở Việt Nam thắc mắc về việc ngủ đúng cách khi đã đỗ ôtô. Anh này lo ngại, hé cửa sẽ bị trộm đồ trong khi bật điều hòa mà không nổ máy thì hết điện. Vậy ngủ trong ôtô nên mở hé cửa hay bật điều hòa?

Độc giả Tiền Phong có thể tư vấn cho người dùng này qua bình luận bên dưới hoặc gửi về địa chỉ online@baotienphong.com.vn.

MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm

Xe bồn rơi đầu sau va chạm với xe tải

Xe bồn rơi đầu sau va chạm với xe tải

TPO - Tài xế lái xe bồn bám theo xe tải phía trước và không phanh kịp, gây va chạm, phần đầu xe bồn rơi ra đường sau vụ việc. May mắn khi không có thương tích nghiêm trọng. Tai nạn xảy ra vào ngày 3/11 trên cao tốc A4, Ba Lan.
Né va chạm, minivan lao xuống ruộng

Né va chạm, minivan lao xuống ruộng

TPO - Đoạn video được ghi lại vào ngày 20/11 tại thành phố Ninh Đức (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cho thấy một người đàn ông lớn tuổi đang đi bộ trên đường, một chiếc minivan chạy quá nhanh né tai nạn và lao khỏi đường.