Siêu xe cánh chim Mercedes thứ ba xuất hiện ở nhà Hà Tăng

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu đen mờ vừa xuất hiện ở Sài Gòn. Ảnh: Carfresh.
Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu đen mờ vừa xuất hiện ở Sài Gòn. Ảnh: Carfresh.
Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu đen mờ vừa được bắt gặp tại nhà chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Sáng 11/6, một siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG với cửa mở kiểu cánh chim màu đen mờ bất ngờ được vận chuyển bằng xe tải đến nhà chồng Tăng Thanh Hà. Chiếc xe được cho là thuộc sở hữu của bố chồng Hà Tăng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Với sự xuất hiện của model này, tại Việt Nam hiện ghi nhận có 3 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG. Hai chiếc trước đó gồm model màu bạc về nước năm 2010, thuộc sở hữu của công ty Trung Nguyên.

Model màu đỏ mới có mặt ở Sài Gòn cuối tháng 5 vừa qua và sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu tại triển lãm riêng ở Hà Nội ngày 18/6 tới. Mức giá sau thuế cho một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG vào khoảng 11,8 tỷ đồng.

Mercedes-Benz SLS AMG là mẫu coupe 2 chỗ ngồi với động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu sau được phát triển bởi Mercedes-AMG. Siêu xe này gây ấn tượng mạnh với thiết kế cửa mở kiểu cánh chim, lấy cảm hứng từ mẫu Mercedes-Benz 300SL Gullwing.

Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 6,3 lít, hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 3,7 giây, tốc độ tối đa đạt 317 km/h.

Siêu xe 'cánh chim' Mercedes-Benz SLS AMG thứ hai về VN

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG với cửa mở kiểu cánh chim vừa xuất hiện tại một đại lý chính hãng ở TP.HCM. Giá bán đề xuất cho model này là 11,8 tỷ đồng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG