Siêu xe Audi kỳ dị được rao bán với giá khủng

Bạn muốn sở hữu một trong những mẫu xe kỳ lạ nhất trong ba thập kỷ đã qua? Điều này sẽ được đáp ứng bởi Italdesign Aztec. 30 năm trước, họ đã tạo ra một chiếc Audi concept và bây giờ chiếc xe được định giá 750.000 USD!
Siêu xe Audi kỳ dị được rao bán với giá khủng ảnh 1

Chiếc Audi concept này được gọi là 88 Aztec được trang bị động cơ năm xi lanh gắn ở giữa xe cùng hệ thống dẫn động bốn bánh Lancia. Điều đặc biệt của chiếc Audi có giá khủng này là có thêm một tay lái thứ hai nhưng chỉ để cho có chứ không sử dụng được.

Vào năm 1988, ltaldesign tự hào tuyên bố rằng chiếc Audi này mang một vẻ đẹp như những tác phẩm điêu khắc Phục Hưng và mang tính chất thách thức thời gian.

Siêu xe Audi kỳ dị được rao bán với giá khủng ảnh 2

Thật khó để biết được nơi để bắt đầu với '88 Aztec. Bạn có thể chỉ cho năm xi-lanh động cơ Audi gắn ở giữa xe và lái xe một hệ thống dẫn động bốn bánh Lancia. Bạn có thể lưu ý các tay lái thứ hai giả cho hành khách mà không thực sự lái xe. Bạn có thể nhìn vào kiểu dáng, mà Italdesign tự gọi là "điêu khắc" và những người khác có thể gọi là "thách thức".

Hiện tại chiếc Audi đang được rao bán với giá 750.000USD, một số tiền mua được 2 chiếc Lamborghini Aventador hay 4 chiếc Audi R8 mới nhất nên thật dễ hiểu khi vài người đến xem xe chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi

Theo Theo Thể Thao Việt Nam
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
TPO - Mặc dù vẫn còn thiếu hàng loạt các thủ tục pháp lý, thế nhưng Công ty TNHH MTV Đất Xanh Quảng Ngãi vẫn ngang nhiên tiến hành lấp đất ruộng lúa, làm dự án bất động sản. Sự việc này đã diễn ra trong suốt một thời gian dài nhưng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi lại không khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý.