Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60

TPO - Ở tuổi U60, siêu mẫu Paulina Porizkova vẫn khiến cánh mày râu đắm đuối với gương mặt trẻ trung và thân hình nóng bỏng.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 1 Mới đây nhất, Paulina Porizkova được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit (viết tắt: SI Swimsuit). Điều khiến người xem không khỏi xuýt xoa là ở tuổi 53 siêu mẫu vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, thân hình chuẩn từng centimet và không ngần ngại khoả thân trước ống kính.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 2 Được biết, người đẹp U60 lần đầu hợp tác với tạp chí áo tắm nổi tiếng này vào năm 1983, sau đó nhiều lần trở thành gương mặt trang bìa. Paulina rất thích thú với trải nghiệm lần này. Cô chia sẻ, cảm thấy như được trở lại thời thanh xuân.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 3 Bộ ảnh được thực hiện ở Kenya. Theo Paulina, cô tự phải trang điểm, làm tóc và thức dậy khá sớm để có thể có được những shoot hình ưng ý nhất.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 4  Đây không phải lần đầu tiên, người đẹp chụp ảnh khoả thân trên Sports Illustrated. Mới năm ngoái, cô có bức ảnh ngực trần, với dòng chữ "Truth" (nghĩa: Sự thật) trên tạp chí này.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 5 Paulina Porizkova là một trong số ít người mẫu vẫn duy trì được phong độ dù vào nghề gần 40 năm. Nhìn gương mặt xinh đẹp, "hack" tuổi và thân hình nóng bỏng không ai nghĩ cô đã ở tuổi U60.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 6 Trên Instagram, cô vẫn thường xuyên khoe những shoot hình bikini dáng nuột mà nhiều cô gái đôi mươi phải khao khát.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 7 Paulina Porizkova là siêu mẫu Thụy Điển gốc Cộng hòa Czech. Cô gia nhập làng người mẫu vào năm 1980, sau khi bạn thân đã vô tình chụp ảnh chân dung của Paulina và đem gửi đến một công ty đào tạo người mẫu có tiếng.
Siêu mẫu Paulina Porizkova tự tin khoả thân trên tạp chí ở tuổi U60 ảnh 8 Paulina Porizkova hai lần được tạp chí People bầu chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới năm 1990 và 1992. Siêu mẫu xuất hiện trên nhiều trang quảng cáo của các tạp chí toàn cầu suốt hai thập niên 80, 90, như: Vogue, ELLE, Harper's Bazaar... Cô cũng từng tham gia America's Next Top Model với vai trò giám khảo.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm