Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố

Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố
TPO - Iskra Lawrence cùng hàng trăm người có mặt ở Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) để tập yoga mừng ngày hạ chí hôm 21/6.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 1 21/6 là ngày hạ chí ở bán cầu bắc, có ngày dài nhất trong mỗi năm. Trái lại, ở bán cầu nam, đây có thể coi là đông chí với thời gian mặt trời chiếu sáng ngắn nhất trong năm. Để mừng ngày này, nàng mẫu béo cùng hàng trăm người tham gia sự kiện tập yoga do thương hiệu Aerie tổ chức.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 2 Nàng mẫu ngoại cỡ đình đám nhất nhì làng mốt hiện nay trở thành tâm điểm của sự kiện, hút mọi ánh nhìn với thể hình nảy nở nóng bỏng nhưng lại vô cùng cân đối với chiều cao 1,75m và số đo: 110,5-92,5-116 cm.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 3 Bước chân vào làng mốt từ năm 13 tuổi và từng mất tự tin, buồn chán với vóc dáng béo của mình. Cô chia sẻ trên tạp chí Women's Health mới đây rằng: Tôi luôn nói rằng tôi quá béo, điều rõ nhất là tôi rất vất vả đề tìm được quần áo vừa với mình. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng cơ thể của tôi có vấn đề và tôi luôn chán nản ngoại hình của mình."
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 4 Mỹ nhân sinh năm 1990 cũng cho biết cô mất một thời gian dài để thích nghi với vóc dáng của mình và hiện tại, cô lại thấy thể hình ngoại cỡ vô cùng giá trị. Việc sở hữu body béo này lại khiến cô khám phá ra nhiều khả năng của bản thân.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 5 Iskra Lawrence hiện là tên tuổi người mẫu béo hot nhất nhì làng mốt. Cô cũng có lượng fan lớn trên Instagram với 4,4 triệu lượt follow. Cô được coi là biểu tượng truyền động lực, sự tự tin và yêu quý bản thân cho những chị em béo.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 6 Một số hình ảnh khoe body gợi cảm của nàng béo với bikini
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 7
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 8
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 9
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 10 Cô cũng luôn khiến người đối diện phải ngắm nhìn với trang phục đời thường
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 11
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 12
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 13
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 14
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence mặc ôm sát gợi cảm, tập yoga trên phố ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm