Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình

TPO - Chiều cao khiêm tốn cũng không sở hữu số đo ngoại cỡ như Kim hay Khloe, Kourtney Kardashian vẫn cuốn hút theo cách riêng ở tuổi 40.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 1 Hôm thứ Năm (20/6, giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp Kourtney Kardashian, cùng em gái Kim, các con và bạn trai cũ Scott Disick cùng đi nghỉ tại bãi biển ở Costa Rica. 
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 2 Chị cả nhà Kardashian trở thành tâm điểm chú khí với bộ bikini hai mày xám lấp lánh. 40 tuổi, Kourtney vẫn giữ được hình thể săn chắc, hoàn hảo, đặc biệt là vòng bụng phẳng lì không chút mỡ thừa.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 3 Ngôi sao truyền hình thực tế sinh năm 1979 chỉ cao 1m55. Tuy nhiên, điều đó đó không ảnh hưởng gì đến vẻ gợi cảm của cô.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 4 Bà mẹ ba con đã có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 5 Cô cũng trải nghiệm chèo thuyền trên biển với một nữ hướng dẫn viên.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 6 Tuy có chỉ dẫn, người đẹp 7x vẫn khá lúng túng trong việc giữ thăng bằng.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 7 Kết cục, Kourtney ngã nhào xuống biển. Dù vậy, chị gái Kim không hề phiền lòng mà cười đùa thích thú với nữ hướng dẫn viên.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 8 Kourtney Kardashian hoạt bát, đầy năng lượng hơn nhiều so với tuổi thực.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 9 Không sở hữu những đường cong ngoại cỡ như Kim, Khloe, Kylie hay chiều cao vượt trội như Kendall, Kourtney luôn thu hút người khác theo cách rất riêng, rất cân đối, không hề quá "xôi thịt".
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 10 Cũng như những người em khác, cô theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy. So với cô em Kim "siêu vòng ba", Kourtney được đánh giá cao hơn nhiều về vẻ đẹp hình thể và gu thời trang.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 11 Trang Instagram của Kourtney có hơn 79,4 triệu người theo dõi. Ngoài tham gia show truyền hình thực tế của gia đình, cô còn thành công ở nhiều vai trò như dẫn chương trình, kinh doanh và thời trang.
Chị cả nhà Kardashian ‘thiêu đốt’ bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình ảnh 12 Về đời tư, người đẹp đang là mẹ đơn thân với ba con. Đa tình, đào hoa nhưng Kourtney giữ được mối quan hệ tốt với người cũ, điển hình là Scott Disick. Nam ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ vẫn thoải mái đi du lịch cùng bạn gái cũ và gia đình cô.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm