Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk

Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk
TPO - Ashley Graham sải bước đầy quyến rũ và quyền lực tại show thời trang của Etro trong khuôn khổ Milan Fashion Week đang diễn ra tại Ý.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 1 Người đẹp ngoại cỡ hot hàng đầu thế giới vừa sinh con được khoảng 8 tháng và đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại với công việc.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 2 Diện chiếc đầm tím than cúp ngực, Ashley Graham phô vòng 1 căng đầy siêu gợi cảm...
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 3 ... và lạnh lùng sải bước trên sàn catwalk
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 4 Mỹ nhân sinh năm 1987 kết hôn với chồng đạo diễn Justin Ervin từ năm 2010 và hiện có 1 con trai chung vừa sinh được khoảng 8 tháng Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 5 "Thiên thần nội y" Taylor Hill mặc "cây" trắng trình diễn tại sự kiện
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham mặc váy tôn ngực đầy sải bước catwalk ảnh 6 Taylor Hill bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thời trang từ năm 14 tuổi. Năm 18 tuổi, lần đầu tiên cô được sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret Show và một năm sau, cô được ký hợp đồng trở thành thiên thần nội y chính thức của hãng này (2015).

Milan Fashion Week được tổ chức từ ngày 22 đến 28/9. Đây là sự kiện thời trang quốc tế đầu tiên được tổ chức kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Vì tính chất dịch bệnh nên BTC cho phép các nhà thiết kế lựa chọn có thể tổ chức show trực tiếp hoặc ra mắt bộ sưu tập online.

Một điểm đặc biệt của Milan Fashion Week lần này là hoạt động street style vẫn diễn ra nhưng sẽ không đông đúc như trước. Và chiếc khẩu trang mùa dịch vốn dĩ không được dùng phổ biến ở thế giới thì giờ lại là phụ kiện thời trang được yêu thích tại sự kiện, xuất hiện liên tục với những bộ đồ phù hợp.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG