Siêu mẫu Jenny Nguyễn: “Hà Lan trên cơ Mexico”

TP - Nhận định về trận đấu đêm nay giữa Hà Lan và Mexico, cô nàng siêu mẫu phong cách của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 Jenny Nguyễn vô cùng tự tin khi cho rằng Hà Lan “trên cơ” Mexico và hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng với cách biệt lớn.
Siêu mẫu Jenny Nguyễn: “Hà Lan trên cơ Mexico” ảnh 1

Cô nàng siêu mẫu phong cách của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 sở hữu vẻ đẹp vô cùng bốc lửa và quyến rũ. Cô cũng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2014 và giành giải ‘Người đẹp thể hiện xuất sắc nhất’.  

Thời gian qua, tuy khá bận rộn nhưng người đẹp vẫn dành thời gian để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích đó là “cơn lốc màu da cam”.

Nhận định về trận đấu đêm nay giữa Hà Lan và Mexico, Jenny Nguyễn vô cùng tự tin khi cho rằng Hà Lan “trên cơ” Mexico và hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng với cách biệt lớn. 

“Hà Lan đã có sự thể hiện vô cùng ấn tượng từ đầu mùa giải và chắc chắn trong trận đấu quan trọng với Mexico, họ sẽ giành chiến thắng. Em nghĩ rằng tỷ số sẽ là 2-0 dành cho Hà Lan” - người đẹp tự tin.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.