Người đẹp và World Cup

DJ Mariah Nguyễn: “Brasil đang có cơ hội rất lớn”

TP - Nữ DJ nóng bỏng Mariah Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Kim Anh) hiện là một trong những DJ ăn khách tại Sài Gòn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và là “phù thủy” của những bản nhạc sôi động. Cô yêu thích Brasil và Argentina.

Ngoài âm nhạc, nữ DJ sinh năm 1989 còn có niềm đam mê với bóng đá, chính vì thế cô đã không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn của World Cup năm nay.

Với đặc thù riêng, Mariah Nguyễn thường kết thúc công việc của mình vào lúc nửa đêm, điều đó lại vô tình trùng hợp với lịch phát sóng các trận đấu của mùa giải năm nay. 

Hai đội bóng mà nữ DJ yêu thích chính là nước chủ nhà Brasil và Argentina, chính vì thế cô không thể bỏ lỡ trận đầu tiên của vòng 1/16 giữa Brasil và Chile. 

DJ Mariah Nguyễn: “Brasil đang có cơ hội rất lớn” ảnh 1

“Theo em thấy thì Chile là một đối thủ xứng tầm với Brasil và sẽ rất khó để đánh bại họ. Tuy nhiên em đã quá yêu Brasil và đặt niềm tin vào nước chủ nhà. Họ đang có cơ hội rất lớn để vươn tới chiếc cúp vô địch”- người đẹp tâm sự.

Tuy nhiên khi được đề nghị dự đoán về tỷ số của trận đấu này, Mariah Nguyễn khá dè dặt: “Chile là đối thủ mạnh nên em cũng chỉ dám kỳ vọng Brasil sẽ có được một cách biệt tối thiểu”. 

MỚI - NÓNG