Siêu mẫu Hề Mộng Dao xấu hổ với màn cầu hôn của chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hề Mông Dao cho rằng màn cầu hôn của thiếu gia tỷ phú Hà Du Quân khiến họ rơi vào tình huống khó xử.

Ngày 23/10, trang HK01 đưa tin khi tham gia show Đàn ông làm việc nhà, siêu mẫu Hề Mộng Dao chia sẻ cô không thích màn cầu hôn của ông xã Hà Du Quân.

Theo Hề Mộng Dao, việc Hà Du Quân tổ chức màn tỏ tình công phu khiến họ rơi vào tình huống khó xử vì xảy ra nhiều sự cố bất ngờ. Khi trao nhẫn cưới, Hà Du Quân phải cầu cứu mẹ vì không biết rõ quá trình.

Ngoài ra, cặp đôi bị đánh giá là khoa trương và giả dối. Màn cầu hôn gây ồn ào trên các phương tiện truyền thông, rồi bị bóc là đã được tập dượt từ trước, hai nhân vật chính diễn theo kịch bản chứ không bất ngờ như những gì họ thể hiện.

Hề Mộng Dao và con trai "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân cũng bị nhận xét là cố tình gây chú ý, nhằm PR cho trung tâm thương mại của gia đình. Nhiều người cho rằng họ muốn tạo hiệu ứng dư luận tốt, sinh con sớm để tranh đoạt gia sản.

Vì những điều trên, Hề Mộng Dao không hài lòng với màn cầu hôn: "Anh ấy không phải là một người lên kế hoạch giỏi. Sự kiện chỉ khiến chúng tôi bị chê cười", cựu siêu mẫu Victoria's Secret nói.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao xấu hổ với màn cầu hôn của chồng ảnh 1

Hà Du Quân dành một tháng để chuẩn bị cho màn cầu hôn Hề Mộng Dao vào tháng 5/2019.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao xấu hổ với màn cầu hôn của chồng ảnh 2

Tuy nhiên, sự kiện bị chê khoa trương và giả tạo.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân hẹn hò sau khi tham gia một show giải trí, thiếu gia họ Hà tiết lộ anh tới chương trình để bày tỏ cảm tình với đàn chị. Hề Mộng Dao vốn là bạn của chị gái Hà Du Quân và hơn anh 6 tuổi. Tuy nhiên, con trai "ông vua sòng bạc Macau" lại có ấn tượng sâu đậm với siêu mẫu và kiên trì vượt qua khoảng cách tuổi tác để ngỏ lời cùng đàn chị.

Sau khi kết hôn, cả hai đã có 2 con. Cuộc sống của họ nhận được sự chú ý của công chúng. Trong show, Hề Mộng Dao chia sẻ ông xã lười làm việc nhà.

"Anh ấy không thể sử dụng nồi cơm điện chứ đừng nói đến việc nấu cơm. Việc duy nhất anh ấy biết làm là mở tủ lạnh. Ngoài ra, anh ấy còn có thói quan để chất đống bát đũa đã qua sử dụng, gây mất vệ sinh", Hề Mộng Dao bày tỏ muốn thông qua chương trình chồng sẽ thay đổi, phụ giúp vợ việc nhà.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao xấu hổ với màn cầu hôn của chồng ảnh 3Siêu mẫu Hề Mộng Dao xấu hổ với màn cầu hôn của chồng ảnh 4

Cuộc sống hôn nhân của Hề Mộng Dao và thiếu gia sòng bạc không phải chỉ toàn màu hồng.

MỚI - NÓNG