Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm

TPO - Haley Kalil khoe sắc vóc gợi cảm gây mê trong loạt ảnh áo tắm mới đây.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1995 đốn tim người nhìn với loạt ảnh mặc áo tắm 1 mảnh chấm bi đen trắng, phô đường cong thể hình siêu gợi cảm
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 2 Haley Kalil cao 1m73 với chỉ số cơ thể hoàn hảo 90-60-91 (cm), là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu áo tắm, nội y.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 3 Với công chúng ở xứ sở cờ hoa, Haley Kalil không còn là gương mặt xa lạ. Cô là chủ nhân vương miện của nhiều cuộc thi nhan sắc gồm: Đăng quang Miss Teen bang Minnesota năm 2010, Miss Minnesota năm 2014 và lọt top 20 Hoa hậu Mỹ 2014.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 4 Cô là người mẫu quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit. Haley Kalil liên tục xuất hiện trên ấn phẩm này từ năm 2018 đến nay.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 5 Sở hữu gương mặt với những đường nét cực gợi cảm, nhất là khuôn môi cong dày hờn dỗi, Haley Kalil là mẫu phụ nữ mà các chàng trai phải khao khát.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 6
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 7
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 8
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 9Một số ảnh nóng bỏng gây mê của Haley Kalil trên Sports Illustrated Swimsuit 2020.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 10
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.