Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm

TPO - Haley Kalil khoe sắc vóc gợi cảm gây mê trong loạt ảnh áo tắm mới đây.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1995 đốn tim người nhìn với loạt ảnh mặc áo tắm 1 mảnh chấm bi đen trắng, phô đường cong thể hình siêu gợi cảm
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 2 Haley Kalil cao 1m73 với chỉ số cơ thể hoàn hảo 90-60-91 (cm), là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu áo tắm, nội y.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 3 Với công chúng ở xứ sở cờ hoa, Haley Kalil không còn là gương mặt xa lạ. Cô là chủ nhân vương miện của nhiều cuộc thi nhan sắc gồm: Đăng quang Miss Teen bang Minnesota năm 2010, Miss Minnesota năm 2014 và lọt top 20 Hoa hậu Mỹ 2014.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 4 Cô là người mẫu quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit. Haley Kalil liên tục xuất hiện trên ấn phẩm này từ năm 2018 đến nay.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 5 Sở hữu gương mặt với những đường nét cực gợi cảm, nhất là khuôn môi cong dày hờn dỗi, Haley Kalil là mẫu phụ nữ mà các chàng trai phải khao khát.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 6
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 7
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 8
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 9Một số ảnh nóng bỏng gây mê của Haley Kalil trên Sports Illustrated Swimsuit 2020.
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 10
Siêu mẫu Haley Kalil nóng bỏng hoang dại với áo tắm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Dự án nhà hàng, khách sạn của Công ty Lilama.
Cơ quan tố tụng kết luận gì về các văn bản của cựu lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai
TPO - Cơ quan tố tụng xác định, bị can Nguyễn Mạnh Thừa đã lợi dụng việc được cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn và sử dụng các văn bản số 2160 ngày 2/8/2012 do ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ký và văn bản 1717 ngày 20/5/2013 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Doãn Văn Hưởng ký ban hành chưa đúng quy định của pháp luật để khai thác trái phép quặng.