Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ

Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ
TPO - Siêu mẫu 33 tuổi Gisele Bundchen tự tin khoe thân hình gợi cảm 'đắt giá nhất hành tinh' trên ấn phẩm tháng 11 của tạp chí Vogue Paris.

Gisele là một trong những siêu mẫu thành công nhất thế giới và cô đã chứng minh cho cả thế giới vì sao mình trở thành người mẫu giàu có nhất năm 2013 bằng cách khỏa thân táo bạo.

Trong bức ảnh khỏa thân đầy nghệ thuật trên tạp chí Vogue, Gisele được 'nhân bản' thành hai phiên bản hoàn toàn khác nhau: một kiêu sa, quyến rũ trong bộ body suit bằng ren đen đính kim sa lấp lánh và một Gisele đầy táo bạo khi nude hoàn toàn và chỉ mang trên mình duy nhất đôi giày thể thao màu trắng.

Chia sẻ về việc giữ gìn vóc dáng được coi là 'đắt giá nhất hành tinh', Gisele tiết lộ: "Tôi không bao giờ sợ sệt dù thứ mình phải luyện tập và làm việc cùng là gì. Tôi luôn luôn muốn mình phải đẹp nhất trong khả năng có thể của bản thân".

Ngoài ra để giữ dáng chuẩn, Gisele kiểm soát khẩu phần ăn của mình một cách rất nghiêm ngặt bên cạnh việc tập gym, yoga và tham gia một khóa huấn luyện phi công.

Những lúc bận rộn không có thời gian đến phòng tập, Gisele sử dụng hai hình thức đơn giản mà hiệu quả để giữ dáng đó là chạy bộ và bơi lội.

Theo thống kê của tạp chí Forbes thì Gisele đã kiếm được tới 33 triệu USD trong vòng một năm qua, bỏ xa siêu mẫu đứng ở vị trí thứ hai là Kate Moss với thu nhập 9 triệu USD.

Gisele Bundchen , 26 tuổi, là một trong những người mẫu kiếm được nhiều nhất từ các hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hiệu nổi tiếng như: hãng mỹ phẩm danh tiếng Victoria"s Secret, hãng máy tính Apple, hãng thời trang Dolce & Gabbana và Roberto Cavalli.

Một số hình ảnh nude táo bạo của Gisele Bundchen trên Vogue Paris:

Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ ảnh 1

Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ ảnh 2
Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ ảnh 3
Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ ảnh 4
Siêu mẫu giàu nhất thế giới khoe cơ thể tuyệt mỹ ảnh 5

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm