'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo

TPO - Kendall Jenner và bạn trai mới là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Devin Booker đang có chuyến đi lãng mạn ở Malibu và Dailymail đã có những bức hình "săn" độc quyền về cặp đôi này.
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 1 Giữa nghi vấn hẹn hò, Kendall Jenner và tình tin đồn vừa bị paparazzi ghi lại những hình ảnh đi chơi cùng nhau, trong đó có những khoảnh khắc thân mật mà chỉ có tình nhân mới gần gũi thế
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 2 Khoảnh khắc cặp đôi tâm sự, trò chuyện khá thân mật bị chụp lại. Tuy chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng bộ ảnh này cho thấy họ đang là một đôi uyên ương.
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 3 Kendall Jenner sinh năm 1995, hơn bạn trai mới 1 buổi. Người đẹp cao 1m79 sở hữu vóc dáng đẹp nuột nà đẹp "từng cm". 
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 4 Em gái cùng mẹ khác cha của cô "Kim siêu vòng 3" hiện là chân dài đắt giá nhất nhì làng mốt. Cô được bình chọn là  "Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới 2018" theo thống kê của Forbes. 
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 5 Devin Booker chơi với 1 người bạn...
'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' đi biển với tình mới, mặc bikini bé xíu tôn dáng hoàn hảo ảnh 6 ... trong khi bạn gái nghỉ ngơi trên bờ nhìn theo từ xa.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm