Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển

Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển
TPO - Kimberley Garner khiến fan ngất ngây với loạt ảnh áo tắm vừa được đăng tải trên Dailymail.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 1 Nàng mẫu nước Anh khoe body tuyệt mỹ trên bãi biển Miami (Mỹ) và lọt ống kính giới săn ảnh.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 2
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 3 Sở hữu chiều cao 1m70 cùng vóc dáng nuột nà săn chắc không ngấn mỡ, Kimberley Garner có thể hình chuẩn không chỉnh mà bất cứ chị em nào cũng ao ước với số đo ba vòng 84-58.5-86 cm. 
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 4
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 5 Cô được mệnh danh là "mỹ nhân áo tắm" ở xứ sở sương mù.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 6
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 7 Kimberley Garner nổi lên từ show truyền hình thực tế Made in Chelsea hồi năm 2012 
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 8
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 9 Sau khi nổi tiếng, bên cạnh làm mẫu cô còn lấn sân sang thiết kế và cho ra dòng sản phẩm áo tắm riêng cũng rất ăn khách
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 10 Kimberley Garner mới đây xác nhận vừa tái hợp với bạn trai cũ. Cặp đôi chia tay hồi năm ngoái sau 3 năm yêu nhau.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 11 Tuy nhiên cô cho biết không còn yêu nhưng họ vẫn giữ được tình bạn và vẫn nói chuyện, chia sẻ như những người bạn với nhau.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 12
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 13
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 14 Chia sẻ trên Dailymail, nàng mẫu cho biết vừa mua một căn nhà đẹp như mơ ở thành phố biển Miami của Mỹ. Nói về nơi ở mới, Kimberley Garner cho biết rất yêu thích ngôi nhà mới này. Vị trí ngôi nhà ngay sát bãi biển và đây là nơi bình yên để tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp của cuộc sống bận rộn của cô ở London.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm