Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển

Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển
TPO - Kimberley Garner khiến fan ngất ngây với loạt ảnh áo tắm vừa được đăng tải trên Dailymail.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 1 Nàng mẫu nước Anh khoe body tuyệt mỹ trên bãi biển Miami (Mỹ) và lọt ống kính giới săn ảnh.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 2
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 3 Sở hữu chiều cao 1m70 cùng vóc dáng nuột nà săn chắc không ngấn mỡ, Kimberley Garner có thể hình chuẩn không chỉnh mà bất cứ chị em nào cũng ao ước với số đo ba vòng 84-58.5-86 cm. 
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 4
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 5 Cô được mệnh danh là "mỹ nhân áo tắm" ở xứ sở sương mù.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 6
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 7 Kimberley Garner nổi lên từ show truyền hình thực tế Made in Chelsea hồi năm 2012 
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 8
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 9 Sau khi nổi tiếng, bên cạnh làm mẫu cô còn lấn sân sang thiết kế và cho ra dòng sản phẩm áo tắm riêng cũng rất ăn khách
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 10 Kimberley Garner mới đây xác nhận vừa tái hợp với bạn trai cũ. Cặp đôi chia tay hồi năm ngoái sau 3 năm yêu nhau.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 11 Tuy nhiên cô cho biết không còn yêu nhưng họ vẫn giữ được tình bạn và vẫn nói chuyện, chia sẻ như những người bạn với nhau.
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 12
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 13
Siêu mẫu áo tắm Kimberley Garner thả dáng quyến rũ 'từng cm' ở bãi biển ảnh 14 Chia sẻ trên Dailymail, nàng mẫu cho biết vừa mua một căn nhà đẹp như mơ ở thành phố biển Miami của Mỹ. Nói về nơi ở mới, Kimberley Garner cho biết rất yêu thích ngôi nhà mới này. Vị trí ngôi nhà ngay sát bãi biển và đây là nơi bình yên để tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp của cuộc sống bận rộn của cô ở London.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.