‘Siêu đám cưới’: Chú rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km

‘Siêu đám cưới’: Chú rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km
Sáng 23-4, một đám cưới ở Sơn La đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân: Chú rể đón dâu bằng cách đi bộ và cõng cô dâu vượt chặng đường dài… 3 cây số.

>Đưa nàng về dinh bằng… hạm đội máy cày
>Rước dâu bằng... xe trâu

Đám cưới nói trên là của chú rể Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1990) với cô dâu Đặng Thị Đào (sinh năm 1992) ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La).

Trong đám cưới, chú rể đến nhà gái đón dâu bằng cách đi bộ và rước dâu bằng cách cõng cô dâu trên lưng vượt chặng đường ngót… 3 cây số!

Đám rước dâu nói trên đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy bất ngờ và thú vị trước cảnh chú rể cõng cô dâu trên lưng và đi bộ suốt một chặng đường dài.

Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi
Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi.

Thời gian qua liên tiếp xuất hiện những đám cưới rước dâu độc đáo: Từ đám rước dâu của thiếu gia phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) bằng dàn siêu xe cho đến đám rước dâu bằng xe trâu của chú rể Đào Văn Đức (Nghệ An) đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa. Mới đây nhất là đám cưới một thiếu gia Hà thành với dàn 12 xe ô tô cổ…

Đặt cạnh những đám cưới “tốn của” trên, đám cưới… tốn sức và vô cùng tình cảm này cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình
Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình.

Theo Tuấn Linh - Vũ Ninh
Kiến thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG