‘Siêu đám cưới’: Chú rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km

‘Siêu đám cưới’: Chú rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km
Sáng 23-4, một đám cưới ở Sơn La đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân: Chú rể đón dâu bằng cách đi bộ và cõng cô dâu vượt chặng đường dài… 3 cây số.

>Đưa nàng về dinh bằng… hạm đội máy cày
>Rước dâu bằng... xe trâu

Đám cưới nói trên là của chú rể Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1990) với cô dâu Đặng Thị Đào (sinh năm 1992) ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La).

Trong đám cưới, chú rể đến nhà gái đón dâu bằng cách đi bộ và rước dâu bằng cách cõng cô dâu trên lưng vượt chặng đường ngót… 3 cây số!

Đám rước dâu nói trên đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy bất ngờ và thú vị trước cảnh chú rể cõng cô dâu trên lưng và đi bộ suốt một chặng đường dài.

Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi
Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi.

Thời gian qua liên tiếp xuất hiện những đám cưới rước dâu độc đáo: Từ đám rước dâu của thiếu gia phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) bằng dàn siêu xe cho đến đám rước dâu bằng xe trâu của chú rể Đào Văn Đức (Nghệ An) đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa. Mới đây nhất là đám cưới một thiếu gia Hà thành với dàn 12 xe ô tô cổ…

Đặt cạnh những đám cưới “tốn của” trên, đám cưới… tốn sức và vô cùng tình cảm này cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình
Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình.

Theo Tuấn Linh - Vũ Ninh
Kiến thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.