Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’

TPO - Diễn viên Anh Đào chia sẻ một số khoảnh khắc hậu trường phim “Gặp em ngày nắng”, đặc biệt là cảnh quay nguy hiểm ở thác nước.

Diễn viên Anh Đào đăng tải một số hình ảnh hậu trường phim Gặp em ngày nắng, trong đó có cảnh quay ở thác nước với sự hỗ trợ của ê-kíp. Đáng chú ý, Anh Đào bị nhiều vết bầm tím ở chân do thực hiện cảnh quay nguy hiểm này.

Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 1Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 2Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 3Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 4

Hiện tại, bộ phim Gặp em ngày nắng thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có kịch bản nhẹ nhàng theo mô típ hợp đồng hẹn hò, sau này nảy sinh tình cảm thật. Dự án hấp dẫn nhờ mạch phim nhanh, nhiều chi tiết cảm động.

Bên cạnh đó, diễn xuất của cặp đôi chính Đình Tú – Anh Đào cũng nhận được nhiều lời khen.

Theo Anh Đào, khi biết bạn diễn là Đình Tú, cô cũng hoang mang, bởi bản thân hay ngại khi làm việc cùng người lạ. “Hơn nữa, tôi lo lắng vì anh ấy đẹp trai và diễn hay quá. Thật may là kết nối của hai anh em chúng tôi tốt. Trong quá trình làm việc, chúng tôi khá hợp và hiểu ý nhau”, Anh Đào chia sẻ.

Võ Hoàng Yến kết hôn

Ngày 9/3, Võ Hoàng Yến thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ. "Cuối cùng chúng tôi đã chính thức thành vợ chồng", Võ Hoàng Yến viết.

Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 5

Ngày đi đăng ký kết hôn, Võ Hoàng Yến và chồng mặc trang phục giản dị. Siêu mẫu nói cô không kịp chuẩn bị váy cưới. Hơn nữa, bản thân cô thích sự thoải mái, chỉ cần có ảnh kỷ niệm.

Trước đó, Võ Hoàng Yến chủ động cầu hôn bạn trai khi cả hai du lịch Thái Lan cuối năm 2023. Cặp đôi cũng lên kế hoạch sinh con.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến chưa tiết lộ danh tính bạn trai. Theo siêu mẫu, nửa kia của mình hơn cô 12 tuổi, chững chạc và nam tính.

"Anh ấy là người luôn giữ chữ tín và khiến tôi nể. Tôi xem anh như là thần tượng nên cứ vậy là yêu", Võ Hoàng Yến nói.

Lệ Quyên tổ chức sinh nhật cho bạn trai kém 11 tuổi

Hôm 8/3, Lệ Quyên tổ chức sinh nhật cho Lâm Bảo Châu ở một khách sạn 5 sao. Bữa tiệc có sự tham dự của một số bạn bè thân thiết với cả hai.

Showbiz 9/3: Hậu trường không lên sóng phim ‘Gặp em ngày nắng’ ảnh 6

“Lại thêm một tuổi. Cảm ơn những điều bất ngờ từ người bạn, đặc biệt là cô gái của tôi, Lệ Quyên”, Lâm Bảo Châu chia sẻ.

Về phía Lệ Quyên, cô tranh thủ đi hát trước khi tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn trai kém 11 tuổi.

“Chúng ta cứ bên nhau bình yên, nhẹ nhàng như thế này là đủ. Chúc anh tuổi mới rực rỡ, thực hiện được những ước mơ, đam mê tuổi trẻ của mình. Em luôn bên cạnh anh”, Lệ Quyên nhắn nhủ bạn trai.

Tin liên quan