Showbiz 1/4: Đàm Vĩnh Hưng bị chất vấn giới tính

TPO - Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh liên tục nhận được những câu hỏi liên quan tới chuyện tình yêu, danh tính của nửa kia, là trai hay gái, khi nào kết hôn.

Tối 31/3, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ dài về chuyện đời tư, liên quan tới những vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh liên tục nhận được những câu hỏi liên quan tới chuyện tình yêu, danh tính nửa kia, là trai hay gái, khi nào kết hôn.

“Thật lòng nhé, lấy vợ, lập gia đình không phải mục đích cao nhất của tôi. Mục đích lớn nhất của tôi là làm sao cho gia đình đủ đầy, hạnh phúc, làm sao để cái nghèo không quay trở lại nữa", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Showbiz 1/4: Đàm Vĩnh Hưng bị chất vấn giới tính ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng lý giải bản thân anh là người khó chịu, nóng tính, ích kỷ nên yêu sự tự do, không muốn ai kiểm soát, ghen tuông.

"Đó là điều mà không có người yêu hay cô vợ nào muốn chấp nhận. Tại sao phải lấy một người kỳ cục như vậy? Tôi biết. Tôi mãi ế là vì vậy. Ngày xưa tôi dại khờ lắm, cứ yêu là đắm chìm, điên đảo, sống chết, đốt cháy giai đoạn nhanh nhất có thể, kết quả ra sao cũng đón nhận. Ít ra tôi cũng nói được lòng mình cho người ta biết. Thế rồi lần nào cũng bại trận, ê chề nhưng tự nuốt, tự chữa vết thương và xem đó là những bài học”, nam ca sĩ phân trần.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh anh đã quen với cuộc sống độc thân và không muốn thay đổi. Ngoài ra, vì tính chất nghề nghiệp, anh khó tìm được nửa kia. Hơn nữa, ở hiện tại, khi có con trai riêng, Đàm Vĩnh Hưng càng không cho phép bản thân yêu thêm một ai.

Elvis Phương chia sẻ cuộc sống hiện tại với người vợ thứ ba

Trở thành khách mời trong chương trình The Khang show, danh ca Elvis Phương có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên người vợ thứ ba – Phan Lệ Hoa.

Showbiz 1/4: Đàm Vĩnh Hưng bị chất vấn giới tính ảnh 2

Elvis Phương và người vợ hiện tại - bà Phan Lệ Hoa.

Theo Elvis Phương, sau nhiều năm bên nhau, anh và vợ vẫn hạnh phúc. “Trước khi đi ngủ, hai vợ chồng phải nói chuyện với nhau. Lên giường rồi, tôi phải chạm vào vai vợ hoặc nắm tay vợ lên để hôn một cái rồi mới ngủ được”, nam danh ca chia sẻ.

Elvis Phương khẳng định điều vui nhất, hạnh phúc nhất của một người đàn ông là lúc nào cũng có vợ kế bên, là được cùng vợ đi đến hết cuộc đời.

“Tôi còn bảo vợ, lúc nào sắp 'đi', tôi sẽ cố hát vài câu, hôn vợ một cái rồi mới nhắm mắt xuôi tay được", Elvis Phương nói.

Theo cảm nhận của nam danh ca, vợ anh là người có duyên và có năng lực trong công việc.

“Vợ tôi nói chuyện dễ thương, có duyên lắm, lanh lợi, nên tôi mới thích. Sau này về ở Cali, vợ tôi nằm trong top 10 chuyên viên địa ốc có tiếng nhất. Cô ấy có khả năng kết nối, nói chuyện rất tốt”, Elvis Phương cho biết.

Trương Ngọc Ánh đáp trả khi được hỏi có tình mới

Showbiz 1/4: Đàm Vĩnh Hưng bị chất vấn giới tính ảnh 3

Chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường, Trương Ngọc Ánh bất ngờ nhận được câu hỏi: “Chắc có tình yêu mới?". Đáp trả, nữ diễn viên cho biết: "Tình yêu với bản thân và gia đình nhỏ, gia đình lớn”.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi. Theo đó, cư dân mạng phát hiện cô và nam diễn viên Anh Dũng không còn tương tác cùng nhau. Cả hai cũng không còn song hành tại các sự kiện giải trí.

Thậm chí, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng không chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau trong các ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên đán, 14/2 hay 8/3. Tuy nhiên, cả hai chưa phản hồi về thông tin này.

Tin liên quan