Sharon Stone: 'Xế chiều' nhưng 'chuyện ấy' vẫn thăng hoa

Ở tuổi 55 nhưng nữ diễn viên Sharon Stone vẫn rất quyến rũ
Ở tuổi 55 nhưng nữ diễn viên Sharon Stone vẫn rất quyến rũ
TPO- Tuy đã 55 tuổi nhưng nữ diễn viên Bản năng gốc Sharon Stone xinh đẹp, tài ba vẫn có một đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí New You về vấn đề ham muốn của cô thay đổi như thế nào theo độ tuổi, Sharon chia sẻ: “Là một phụ nữ, tôi hiểu cơ thể mình và có những phút giây thăng hoa trong đời sống tình dục. Tôi thích ăn những món ngon thay vì đồ ăn nhanh. Tôi đem lại cho cuộc đời những kinh nghiệm của bản thân và những người xung quanh. Tôi trở nên hào phóng và quyết đoán hơn”.

Sharon cũng tâm sự rằng trong khi rất nhiều nữ diễn viên Hollywood lo sợ quá trình lão hóa thì cô vẫn vui vẻ đón nhận nó. Theo cô, khi bước vào tuổi trung niên, bạn có cơ hội cho cả một sự nghiệp thứ hai, một tình yêu khác, một cuộc sống khác. Bạn có thể phát ốm và chán nản với những gì bạn làm khi còn trẻ nhưng đến tuổi này bạn không cần phải quay lại cuộc sống tẻ nhạt đó. Chúng ta còn quá trẻ để làm những việc đó.

Sharon Stone: 'Xế chiều' nhưng 'chuyện ấy' vẫn thăng hoa ảnh 1

Cô nói thêm: “Tuổi 50 là một chương mới. Bạn hiểu biết nhiều thứ và mọi người nhìn nhận bạn như một người giàu kinh nghiệm. Bạn là một thế hệ đầy màu sắc và tiếp tục dẫn đầu… Người ta thường sợ thay đổi, sợ rằng mình sẽ mất thứ gì đó. Họ không hiểu rằng họ cũng thu nhận được gì đó”.

“Tôi nghĩ tôi mất đi vẻ đẹp tươi trẻ của mí mắt nhưng tôi lại có được ánh nhìn sâu thẳm hút hồn. Tôi mất đi sự đầy đặn nở nang trên khuôn mặt nhưng tôi lại có đôi gò má quyến rũ”, Sharon tự hào chia sẻ.

Dù gương mặt đã hằn nhiều vết thời gian nhưng Sharon cho biết cô không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ những nếp nhăn. Cô nói: “Rất nhiều bác sỹ tư vấn khuyên tôi nên nâng cơ mặt, thậm chí đã có lúc tôi suýt nữa bị thuyết phục nhưng khi nhìn vào hình ảnh của bản thân mình, tôi nghĩ: “Họ sẽ nâng gì đây?”.

Nữ diễn viên cũng tự hào cho biết đổi lại những nếp nhăn và sự lão hóa của cơ thể cô có đời sống tình dục thăng hoa với sự gợi cảm của một phụ nữ từng trải.

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG