TPO - Với việc tái chế vỏ tôm tạo ra tinh dầu làm tăng thời gian bảo quản trái cây mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường khi tái chế rác thải từ vỏ tôm, nhóm sinh viên năm 3 của Trường ĐH Văn Lang đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp toàn TPHCM năm 2023.
TP - Trong khó khăn thách thức của dịch bệnh năm 2020, nhiều Start-up trẻ đã chủ động, sáng tạo, biến “nguy” thành “cơ”, “vượt bão COVID-19, vươn lên mạnh mẽ, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn góp phần vào sự phát triển đất nước, đóng góp cho cộng đồng. Dù bất kỳ hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn nung nấu khát khao khẳng định bản thân, vươn tầm thế giới.
TPO - Liên quan đến sản phẩm nồi cơm điện Sunhouse tại siêu thị ghi nguồn gốc Trung Quốc, nhưng lại treo mác “hàng Việt Nam chất lượng cao”, lãnh đạo hãng này đã giải thích thế nào?