Serena Williams: Yêu một người, có bầu với một người?

Serena Williams cặp kè cùng Alexis Ohanian?
Serena Williams cặp kè cùng Alexis Ohanian?
TPO - Cách đây ít ngày, tạp chí The Tennis Times (Mỹ) tiết lộ, lý do khiến Serena Williams bỏ giải WTA Finals 2015 là vì cô mang bầu với rapper Drake. Thế nhưng gần đây, tay vợt nữ số 1 thế giới lại bị bắt gặp tay trong tay với doanh nhân thành đạt Alexis Ohanian.

Trước khi WTA Finals 2015 – giải đấu quy tụ 8 tay vợt nữ xuất sắc nhất trong năm khởi tranh tại Singapore, Serena Williams bất ngờ tuyên bố xin rút lui với lý do gặp vấn đề về thể lực. Tuy nhiên, vài ngày sau, tạp chí The Tennis Times (Mỹ) tiết lộ lý do sốc khiến tay vợt nữ số 1 thế giới bỏ giải. Theo đó, Serena Williams đã mang bầu với rapper Drake và không muốn thai nhi bị ảnh hưởng. Thậm chí cô còn tính nghỉ hết mùa giải 2016.

Một số thành viên trong gia đình Serena Williams, trong đó có bố của cô cũng thừa nhận, con gái ông đang giấu một điều gì đó quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp. Trước đó, hồi tháng 6 vừa qua, khi mà mối tình với Drake ngày một mặn nồng, nhà vô địch của 11 giải Grand Slam đơn đã bóng gió, cô yêu trẻ con và một một gia đình đông đúc…
Tuy nhiên, những ngày gần đây, rất bất ngờ là Serena Williams lại thường xuyên xuất hiện bên cạnh Alexis Ohanian, một doanh nhân thành đạt người Mỹ và cũng chính là người đồng sáng lập tập đoàn Reddit. Nhiều thời điểm, cả hai nắm tay nhau đi dạo trên phố và chẳng ngại ngần trao nhau những cử chỉ âu yếm. Trong khi đó, chẳng còn ai thấy Drake đâu cả.
Tạp chí US Weekly cho hay, mối tình giữa Serena Williams và Drake đã đứt đoạn cách đây ít tuần và tay vợt 32 người Mỹ nhanh chóng bập vào Alexis Ohanian, một người thông minh, dí dỏm và cũng rất mê quần vợt. Vậy liệu có chuyện Serena Williams có bầu với Drake nhưng vẫn qua lại với Alexis Ohanian? Thực tế cho đến lúc này, vẫn chẳng thể xác đáng chuyện gì, vì cả Serena Williams lẫn Alexis Ohanian đều rất kín tiếng. Ngay cả những thành viên trong gia đình hai người cũng chỉ nghe phong phanh hai người có tình cảm với nhau…
MỚI - NÓNG