SeAbank nhận giải thưởng quốc tế “BANK OF THE YEAR VIETNAM 2013”

SeAbank nhận giải thưởng quốc tế “BANK OF THE YEAR VIETNAM 2013”
TP - Vừa qua tại London - Vương quốc Anh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã được Tạp chí tài chính nổi tiếng thế giới - The Banker trao tặng giải thưởng quốc tế “Bank of The Year Vietnam 2013” (Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2013) ghi nhận sự phát triển ổn định, bền vững của SeABank trong thời gian qua.

> SeABank tăng vốn điều lệ thêm 131 tỉ đồng
> Nhiều ngân hàng đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Bà Lê Thu Thủy (giữa) - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank nhận giải thưởng Bank of The Year tại London
Bà Lê Thu Thủy (giữa) - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank nhận giải thưởng Bank of The Year tại London.

Tạp chí The Banker ra đời năm 1926 , là một tạp chí có uy tín trong ngành tài chính - ngân hàng thế giới trực thuộc tập đoàn Financial Time (Anh quốc). Mỗi năm tạp chí này cung cấp thông tin xếp hạng 2.000 ngân hàng hàng đầu thế giới và xét trao tặng giải thưởng “Bank of The Year” cho những ngân hàng xuất sắc nhất của 140 quốc gia được chọn lọc từ bảng xếp hạng theo phân loại: ngân hàng tốt nhất khu vực, ngân hàng đầu tư tốt nhất, ngân hàng có ứng dụng kỹ thuật tốt nhất...

 SeABank rất tự hào khi được The Banker trao tặng giải thưởng “Bank of The Year Vietnam 2013 

Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank

Tất cả những ngân hàng muốn trở thành ứng viên cho giải thưởng đều phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá về tổng tài sản, lợi nhuận ròng, ROE (tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu), tình hình nợ quá hạn... và phải chứng minh được chiến lược phát triển ngân hàng trong tương lai, đồng thời thực hiện những kỹ thuật công nghệ mới sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.

Với tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao trong thời gian qua, SeABank đã được Hội đồng biên tập Tạp chí The Banker bình xét ngân hàng tiêu biểu nhất Việt Nam để trao giải thưởng “Bank of The Year Vietnam 2013”. Bên cạnh việc ghi nhận sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh, The Banker cũng đánh giá cao SeABank ở những đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ thiện xã hội hướng về cộng đồng.

SeAbank nhận giải thưởng Tin và dùng 2013
SeAbank nhận giải thưởng Tin và dùng 2013.

Bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank cho biết: “SeABank rất tự hào khi được The Banker trao tặng giải thưởng “Bank of The Year Vietnam 2013”. Điều này chứng tỏ sự ghi nhận của cộng đồng cũng như các chuyên gia tài chính quốc tế đối với sự tăng trưởng bền vững của SeABank về vốn và lợi nhuận cũng như hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, qua đó đa dạng hóa dịch vụ tài chính ngân hàng, phù hợp nhu cầu khách hàng”.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng, 155 điểm giao dịch và 2.100 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của SeABank, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng CallCentre số 1800 555 587 để được tư vấn miễn phí.

Năm 2012, SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Bên cạnh đó, những nổ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như “Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2012, và Giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2013” do Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng, Giải thưởng “Cam kết chất lượng đẳng cấp quốc tế” 3 năm liền từ 2011, 2012, 2013 do Business Initiative Directions trao tặng, Danh hiệu “Ngân hàng có ứng dụng điện toán đám mây tốt nhất 2013” do The Asian Banker trao tặng và nhiều giải thưởng khác nữa.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.