Sẽ chất vấn vụ chôn thuốc trừ sâu

Sẽ chất vấn vụ chôn thuốc trừ sâu
TP - Đây là một trong những nội dung được bà Lê Thị Ích- Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh Thanh Hóa cho biết tại buổi họp báo hôm qua về kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVI sẽ diễn ra từ 10 đến 13/12/2013.

> Vụ chôn thuốc trừ sâu: Dân phải chờ đến bao giờ?
> Vụ chôn thuốc trừ sâu: Hành trình khai quật tội ác

Theo đó, tại kỳ họp này nội dung sẽ được chất vấn được cử tri quan tâm như: Một số hộ nông dân ở một số địa phương bỏ ruộng không sản xuất và cử tri tại nhiều địa phương băn khoăn giá vật tư nông nghiệp cao, đặc biệt là tình trạng giống cây trồng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi chất lượng kém và có cả hàng giả trên thị trường, gây tổn hại đến kinh tế của người nông dân.

Cử tri bức xúc việc Công ty CP Nicotex Thanh Thái vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống nhân dân một số xã thuộc huyện Cẩm Thủy, Yên Định nhưng chậm được phát hiện, xử lý kịp thời.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.