Scandal 'hiếp dâm' của Ronaldo: Tin xấu ập đến

Cristiano Ronaldo.
Cristiano Ronaldo.
TPO - Trước những phản bác của Cristiano Ronaldo và người đại diện về scandal hiếp dâm đối với người mẫu Kathryn Mayorga, tờ Der Spiegel của Đức đã đăng tải bài báo khẳng định, họ đang nắm giữ trong tay hàng trăm bằng chứng xác thực để chứng minh CR7 phạm tội.  

Cách đây không lâu, báo chí châu Âu có phen rúng động khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đăng tải loạt bài viết khẳng định, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có hành động hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga trong toilet của một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Tờ báo này yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc để trả lại danh tiếng cho Kathryn Mayorga.

Được biết, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga - Leslie Mark Stovall đã cung cấp cho tờ Der Spiegel một số bằng chứng mà cụ thể là việc, Ronaldo đã "bịt miệng" vụ scandal này bằng cách trả cho Mayorga khoản tiền trị giá 287.000 bảng (375.000 USD). Cũng theo Der Spiegel thì thời điểm ấy, chính Real Madrid đã ép Ronaldo phải đưa cho Mayorga 375.000 USD để vụ việc không bị rùng beng lên…

Rất nhanh chóng, cảnh sát Las Vegas đã vào cuộc và tiến hành những cuộc điều tra, đồng thời thu thập chứng cứ qua các tài liệu, hồ sơ. Theo tờ Marca, một khi bị kết tội, Ronaldo sẽ bị dẫn độ sang Mỹ và có thể phải ngồi tù 10 năm.

Trước những cáo buộc hiếp dâm nhắm vào mình, Ronaldo và người đại diện đã lên tiếng phủ nhận. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thừa nhận, hồi năm 2009, anh có quen biết với Kathryn Mayorga và hai người đã “quan hệ tình dục” với nhau, nhưng là dựa trên sự đồng ý của cả hai bên. CR7 cho rằng, Mayorga cố tình đẩy vụ việc đi xa hơn nhằm đánh bóng tên tuổi…

Tuy nhiên, trong diễn biến mới đây, bất lợi tiếp tục thuộc về phía Ronaldo. Cụ thể, tờ Der Spiegel lên tiếng khẳng định, họ đang nắm giữ trong tay hàng trăm bằng chứng xác thực để chứng minh việc Ronaldo hiếp dâm là chuyện hoàn toàn đúng sự thật.

"Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho những bài báo của mình. Chúng tôi giữ nguyên quan điểm của tờ báo. Chúng tôi không có lý do nào để nghi ngờ tính xác thực của những tài liệu đã công bố. Như thường lệ, mỗi khi đăng tải bài báo nào, chúng tôi đã xem xét tỉ mỉ thông tin của mình và coi lại tính hợp pháp của nó”, tờ Der Spiegel cho hay.

"Có thể thấy rõ, lời tuyên bố được đăng tải bởi luật sư Peter Christiansen, trên tư cách đại diện cho Cristiano Ronaldo, là một nước đi thông thường mà Ronaldo và luật sư của ông ấy đã thực hiện trong quá khứ khi không thành công trong việc chống lại cuộc điều tra của chúng tôi", tờ báo của Đức nói thêm.

MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.