Say rượu, chồng vung dao chém vợ con không thương tiếc

Say rượu, chồng vung dao chém vợ con không thương tiếc
Trở về nhà sau cuộc nhậu say túy lúy thông đêm, gã đàn ông bị ma men dẫn đường đã vung dao chém vợ con không thương tiếc khiến cả hai nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Tin từ huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (22/10) cho biết, công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật hành vi chém vợ con của Tằng Bình Linh, ở bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 20/10, Tằng Bình Linh sau khi đi nhậu suốt đêm trở về nhà trong tình trạng say rượu. Vào trong nhà nhìn thấy vợ là chị Trương Thị Múi (SN 1981) và con trai là cháu Tằng Coỏng Sinh (SN 2007) đang nằm ngủ, Linh lấy dao lao vào chém cả 2 không thương tiếc. Chị Múi quá bất ngờ, hoảng loạn nên chỉ kịp chống đỡ và hô hoán hàng xóm sang cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong bản Đài Van đã chạy sang đưa 2 mẹ con chị Múi đi cấp cứu tại bệnh viện và cấp báo đến cơ quan công an.

Say rượu, chồng vung dao chém vợ con không thương tiếc ảnh 1 Sau nhiều nhát dao của chồng, của cha, 2 mẹ con phải nhập viện cấp cứu .

Phía bệnh viện huyện Vân Đồn cho biết, bệnh viện tiếp nhận 2 mẹ con trong tình trạng nhiều thương tích vào đầu,vai, tay... bị mất nhiều máu vào sáng ngày 20/10. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, hiện sức khỏe của cả 2 mẹ con đã ổn định.

Cũng theo bệnh viện, hoàn cảnh của 2 mẹ con rất khó khăn, khi nhập viện không mang theo bảo hiểm (theo bệnh nhân Múi nói do đã bị người chồng đốt) và cũng không có bất cứ thứ gì mang theo. Hiện bệnh viện đã liên hệ với bảo hiểm xã hội tạo điều kiện cấp lại thẻ bảo hiểm cho 2 mẹ con đồng thời kêu gọi tài trợ nhằm giúp đỡ 2 mẹ con qua cơn hoạn nạn.

Đối tượng Tằng Bình Linh ngay sau dó đã bị công an huyện Vân Đồn triệu tập ngay sau đó để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm