Say lời mật ngọt của tình trẻ đẹp trai, vợ 'dâng' sạch tiền làm ăn của nhà chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế mà bù lại vợ không “say” chồng mà lại “say” trai đẹp, đến nỗi khi chuyện trăng hoa, ong bướm của em bị vỡ lở, thì số tiền rất lớn bố mẹ tôi giao cho em nhập hàng đã không cánh mà bay. 

Cách đây 5 năm tôi là chàng kĩ sư 23 tuổi, trẻ nhất, khỏe mạnh nhất và đẹp trai nhất trong đội cầu đường thuộc biên chế của Sở Giao thông tỉnh. Đội đóng quân ở đâu là ở đó tôi có “bóng hồng”, kiếm cớ nọ, kia để làm quen. 

Rồi không biết có phải tôi đã biết đến duyên, đến số hay ông trời buộc nợ mà trong lần đội nhận lời thi công cầu cho một huyện có phong cảnh trữ tình sát biển, tôi lại phải lòng một cô bé xinh xắn, dễ thương là con gái bà chủ nhà tốt bụng hay giúp tôi có được nguồn nước sạch để sinh hoạt, ăn uống. Em 19 tuổi, tóc dài chấm eo thon, da ngăm đen, mắt bồ câu trong veo và nụ cười thân thiện lộ chiếc răng khểnh nho nhỏ, khiến con tim trai trẻ của tôi không sao kìm nổi những nhịp đập rộn ràng vì mơ ước mỗi lần gặp em. 

Ngày đội cầu đường bàn giao công trình cho Huyện cũng là ngày em e thẹn nhận lời làm bạn gái của tôi. Thêm 2 năm đi lại tìm hiểu, em theo tôi lên phố làm dâu con nhà tôi với đám cưới đầm ấm, vui vẻ đầy đủ cả bố mẹ, họ hàng, bạn bè đôi bên. Mặc dù quen việc làm nông từ tấm bé, nhưng em thực sự làm bố mẹ tôi hài lòng khi em nhanh nhạy nắm bắt việc kinh doanh hàng gia dụng mà bố mẹ tôi đã gây dựng mấy chục năm nay. 

Từ ngày có em tham gia buôn bán, thu nhập của cửa hàng tháng sau cao hơn tháng trước, em không những năng nổ, chịu khó trong công việc mà còn biết khéo chiều lòng khách khiến tiếng lành đồn xa, cửa hàng ngày một đông khách hơn. 

Phần tôi do đặc thù nghề nghiệp đâu cần mình phải có mặt, những chuyến công tác bám hiện trường ngắn thì vài ba tuần, dài có khi vài tháng, nhưng tôi thực sự yên tâm để hoàn thành trách nhiệm của mình, vì hậu phương vững chắc của tôi là cô vợ trẻ trung, nết na, xinh đẹp luôn làm tôi ấm lòng với tình yêu vô bờ bến em dành cho chồng dù là xa cách hay có dịp bên nhau. Nghĩ cả hai còn trẻ, kinh tế cho cuộc sống chưa có gì, nên tôi bàn với em kế hoạch tích lũy, vài năm nữa có con sẽ thuận lợi hơn, và tôi thật mừng, thật biết ơn em vì sự đồng tình, ủng hộ của em. 

Đứng quầy giao dịch buôn bán với khách một thời gian, thì cách đây chừng nửa năm vợ tôi xin bố mẹ tôi cho em tham gia vào việc đi khảo sát tìm mối mới ở chợ biên giới. Bố mẹ tôi không phản đối bởi em đưa ra ý kiến quá hợp lí khi em rất am hiểu thị hiếu và nhu cầu của khách mua hàng thường xuyên lui tới nhà tôi. 

Chỉ mấy lần khảo sát mà vợ đã bắt được nguồn hàng mới, đáp ứng thị hiếu, túi tiền người tiêu dùng khiến thu nhập lên như diều gặp gió. Khỏi phải nói bố mẹ tôi khen ngợi dâu quý của gia đình đến mức nào. Còn tôi mỗi lần xa vợ đi công trình trở về là một lần em làm tôi ngỡ ngàng vì sự thay đổi. Em đẹp, em trẻ hơn cả khi em yêu tôi, em son phấn, em thời trang bắt mắt khiến tôi một lần nữa choáng ngợp vì “say” vợ.

Thế mà bù lại vợ không “say” chồng mà lại “say” trai đẹp, đến nỗi khi chuyện trăng hoa, ong bướm của em bị vỡ lở, thì số tiền rất lớn bố mẹ tôi giao cho em nhập hàng đã không cánh mà bay. 

Thì ra lợi dụng việc khảo sát thì trường, vợ đã lén lút cặp với một trai đẹp làm công cho chủ ở chợ đường biên. Trai đẹp dẻo mỏ, chiều chuộng, tán dương em bằng những lời mật ngọt rót tai mỗi lần ân ái, khiến tiền buôn của gia đình cứ thế chảy tuột vào túi anh ta. Bây giờ, bố mẹ tôi đang tìm cách khắc phục hậu quả do bạn hàng tháo nợ, còn em thì sụt sùi ân hận, vật vã xin tôi và gia đình chồng tha thứ…

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.