Sẩy chân, cụ bà hơn 80 tuổi bị đuối nước thương tâm

Khúc sông nơi phát hiện thi thể cụ Nguyễn Thị Bống
Khúc sông nơi phát hiện thi thể cụ Nguyễn Thị Bống
Cụ bà trên 80 tuổi sống cạnh sông chảy qua cầu Bố (Thanh Hóa) vừa được người dân phát hiện đã bị đuối nước chiều 17/6.

Vào khoảng 15 giờ ngày 17-6, trên khúc sông chảy qua cầu Bố (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), người dân đã phát hiện một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân được xác định là cụ Nguyễn Thị Bống (trên 80 tuổi, ngụ phố Kiều Đại, phường Đông Vệ).

Vào thời gian trên, một số người dân ra sông hóng mát bất chợt nhìn thấy xác một người đang lập lờ trôi trên sông. Nhiều người liền nhảy xuống sông tiếp cận thi thể đuối nước và đưa lên bờ thì phát hiện đó là cụ Bống, nhà cạnh sông, sát chân cầu Bố.

Sẩy chân, cụ bà hơn 80 tuổi bị đuối nước thương tâm ảnh 1

Vụ việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem kín trên cầu Bố

Một số người dân phỏng đoán có thể cụ Bống ra sông rửa tay chân hay giặt giũ gì đó, không may trượt chân lại do tuổi cao sức yếu nên đã bị ngã xuống sông.

Ngay sau khi hay tin cụ Bống đuối nước, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng đưa thi thể cụ Bống về nhà lo tang lễ.

Sự việc xảy ra ngay tại chân cầu Bố, sát quốc lộ 1A nên đã gây sự chú ý khiến hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập trên cầu, khiến giao thông qua đây bị ùn tắc cục bộ.

Theo Tuấn Minh

Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Hình minh họa
Chính phủ Indonesia bị tin tặc đòi 200 tỷ đồng tiền chuộc
TPO - Một cuộc tấn công mạng nhằm vào trung tâm dữ liệu quốc gia của Indonesia đã xâm nhập hệ thống của hàng trăm văn phòng thuộc chính phủ và gây ra tình trạng rối loạn kéo dài tại sân bay chính của thủ đô. Tin tặc đòi khoản tiền chuộc 8 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng), các quan chức nước này cho biết.