Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y

TPO - “Chân dài” Kendall Jenner vẫn là cái tên “hot” trên sàn diễn tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 1 Hình ảnh của Kendall tại show diễn thời trang mới nhất.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 2 Cô em siêu mẫu nhà Kardashian diện áo lụa 2 dây và short kaki đơn giản năng động trong show của Alberta Ferretti.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 3 Nàng mẫu gợi cảm với mốt không nội y, eo thon nhỏ xíu và đôi chân dài mê mải.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 4 Tuần trước, Kendall vừa gây xôn xao showbiz khi bị lộ hàng chục bức ảnh khỏa thân không mảnh vải che thân cưỡi ngựa, tắm biển...
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 5 Tuy nhiên, đây chỉ là những bức ảnh do nhiếp ảnh gia Russell James chụp để đưa vào sách ảnh của mình.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 6
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 7 Một mẫu khác trong BST xuân hè của Alberta Ferretti vô cùng táo bạo.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 8 Kendall khoe hình thể hoàn hảo trong bộ đồ bó sát móc xuyên thấu.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 9 Nàng mẫu Gigi Hadid cũng quyến rũ không kém.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 10 Em gái Bella Hadid cũng là người mẫu tham dự show.
Sau vụ lộ ảnh ‘nóng’, em gái Kim Kardashian lại táo bạo không nội y ảnh 11 Kendall thanh lịch cuốn hút trong show của Burberry hồi đầu tuần qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.