'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian

TPO - Người hâm mộ không rời mắt khỏi “chân dài” Kendall Jenner khi cô dự hậu tiệc sự kiện Harper's Bazaar ICONS diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York mới đây.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 1 Kendall thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi bước xuống xe.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 2 Siêu mẫu 22 tuổi diện bộ đồ unitard độc đáo - lấy cảm hứng từ trang phục dành cho các vận động viên trình diễn chuyên nghiệp.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 3 Lớp vải mỏng xuyên thấu khiến Kendall lộ nội y, khoe khéo thân hình chuẩn với đường cong mê hoặc.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 4 Trước đó, tại tiệc Harper's Bazaar ICONS, em gái cô Kim diện bộ trang phục ấn tượng của Vera Wang.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 5 Cùng dự sự kiện này, cô nàng Bella Hadid cũng lăng xê nhiệt tình mốt xuyên thấu bó sát khoe hình thể hoàn hảo như búp bê Barbie.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 6 Đường cong gợi tình của người đẹp Mỹ.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 7
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 8 Kendall Jenner và Bella Hadid hội ngộ tại sự kiện.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 9 Hai nàng mẫu vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 10
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 11 Kendall và Bella vốn là những người bạn thân thiết.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 12 Kendall Jenner từng mặc xuyên thấu tại sự kiện này của tạp chí Harper's Bazaar năm 2017...
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 13 ...năm 2016.
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 14 Nàng mẫu trẻ rất yêu thích mốt xuyên thấu...
'Choáng' với bộ đồ xuyên thấu bó sát táo bạo của em gái Kim Kardashian ảnh 15 ... khoe dáng vóc hoàn hảo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.