Sau tin đồn sắp cưới đại gia, Hòa Minzy nổi đóa vì bị soi đời tư

TPO - “Nếu ai không liên quan, hay không giúp gì trong cuộc sống yên bình này làm ơn tránh xa , đừng lời qua tiếng lại động chạm đến tôi nữa”- Hòa Minzy lên tiếng.

Thời gian gần đây, nghi vấn Hòa Minzy chuẩn bị kết hôn với bạn trai đại gia khiến dư luận xôn xao. Chưa chính thức phản hồi về tin đồn này nhưng mới đây Hòa Minzy lên tiếng khi đời tư bị soi mói.

Theo đó, cô tiết lộ nhiều điều về bản thân mà có thể mọi người nhầm tưởng lâu nay. Hòa Minzy bộc bạch: “Mọi người hay nhầm tưởng một điều về mình. Mình không có nhiều mối quan hệ để mà hẹn hò cafe hay đi chơi tán gẫu đâu.

Mình rất thích làm mọi người cười nhưng cuộc sống mình thì nó khá là đơn giản hoặc đối với nhiều người nó còn tẻ nhạt cơ. Vì nếu không phải đi diễn, đi làm mình chỉ thích ở nhà ngủ, thật sự là chỉ thích ở nhà ngủ.

Mình có 1, 2 mối quan hệ bạn bè anh em. Lúc nào ra đường chỉ đi với họ, đi ăn, đi uống lúc nào cũng là những nơi quen, gọi các món thân quen. Bởi vậy đôi khi hẹn nhau ra chẳng cần nói tự động kêu các món luôn.

Chẳng biết uống bia rượu, dùng chất kích thích nên càng không tụ tập các điểm dân chơi đó. Rảnh cái là đi du lịch cơ mà đi tiêu chí của mình là để nghỉ ngơi nên du lịch thì cũng ngủ đến trưa chiều, tối mới đi chơi”.

Hòa Minzy khẳng định cuộc sống nghệ sĩ hâm hâm điên điên bao nhiêu, thì cuộc sống bình thường của cô yên bình đơn giản bấy nhiêu. “Mình cũng không hay nhờ vả cho lắm, vì tính mình khá chu toàn và thích làm chủ trong mọi vấn đề. Đặc biệt mình rất khó tính trong công việc luôn . Rất dễ cáu và chửi bậy.

Cái gì liên quan đến công việc, liên quan đến tiền bạc là trả đủ không xin ai đồng nào. Không hay mặc cả. Thiếu tiền thì vay, mà vay trả đủ từng đồng, chính xác thời gian nhất có thể”.

Cuối cùng, Hòa Minzy nhắn nhủ: “Bởi vậy nếu ai không liên quan, hay không giúp gì trong cuộc sống yên bình này làm ơn tránh xa, đừng lời qua tiếng lại động chạm đến tụi này nữa”.

MỚI - NÓNG