Hoà Minzy chuẩn bị lên xe hoa?

Hoà Minzy chuẩn bị lên xe hoa?
TPO - Trong lúc livestream Hòa Minzy vô tình để lộ ảnh tình tứ với bạn trai trên màn hình điện thoại. Từ đó, cư dân mạng phát hiện thêm nhiều tình tiết bất ngờ.

Mới đây, Hòa Minzy cùng Đức Phúc và Erik đã livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng nói khi đang chơi trò chơi, Hòa Minzy vô tình để lộ ảnh tình tứ với bạn trai trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, kèm ảnh thân mật với bạn trai, Hòa Minzy lưu số điện thoại gọi đến là “Chồng yêu”.

Hoà Minzy chuẩn bị lên xe hoa? ảnh 1 Hòa Minzy vô tình để lộ ảnh tình tứ với bạn trai trên facebook.

Từ hình ảnh đó, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính bạn trai mới của Hòa Minzy. Được biết, người này tên Hải, quê ở Bắc Ninh và đang là Tổng giám đốc một công ty chuyên về phân bón.

Hoà Minzy chuẩn bị lên xe hoa? ảnh 2 Người được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy.

Trước đó, Hòa Minzy từng nói về bạn trai với những lời khen ngợi khi anh chấp nhận hình xăm tên bạn trai cũ trên ngực cô.

"Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi", Hòa Minzy chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, cư dân mạng phát hiện cuộc trò chuyện của bạn trai mới của Hòa Minzy trên mạng xã hội. Theo đó, bạn trai Hòa Minzy tiết lộ kế hoạch “chuẩn bị đón nàng về dinh” và đã lên danh sách khách mời. Đặc biệt hơn, quản lý của Hòa Minzy cũng tham gia vào cuộc trò chuyện này.

Hoà Minzy chuẩn bị lên xe hoa? ảnh 3 Cư dân mạng phát hiện cuộc trò chuyện của bạn trai Hòa Minzy và kế hoạch kết hôn.

Hiện phía Hòa Minzy chưa có phản hồi nào về nghi vấn chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, rất có thể, điều này sẽ sớm xảy ra trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm