Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn video clip ngắn mà BTC cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 mới đăng tải đã bất ngờ hé lộ bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam Trần Hoàng Ái Nhi.

Sau khi đặt chân tới Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã ngay lập tức tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Những ngày qua, Ái Nhi và các thí sinh chủ yếu tham gia các hoạt động chụp ảnh, ghi hình phục vụ cho các hoạt động quảng bá của cuộc thi.

Việc bị hải quan sân bay Ai Cập tịch thu toàn bộ trang phục, váy vóc đã gây khó khăn cho Ái Nhi trong quá trình tham dự cuộc thi năm nay. Ái Nhi chỉ còn lại khoảng 3 bộ váy. Không còn nhiều lựa chọn, cô đã phải sử dụng đến những bộ váy áo được dành để đi du lịch sau khi kết thúc cuộc thi. Người đẹp tự phối đồ có sẵn để tham gia các hoạt động.

Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi ảnh 1
Hình ảnh Ái Nhi mặc trang phục dân tộc xuất hiện trong đoạn video clip.
Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi ảnh 2
Trước đó, Ái Nhi và ê-kíp vẫn chưa chính thức công bố bộ trang phục dân tộc này.

Mới đây khi chụp ảnh áo tắm trên bãi biển, Ái Nhi đã phải mua tạm một bộ bikini tại một khu chợ đồ cũ ở Ai Cập. Chính vì thế nên bộ áo tắm bị rộng so với cơ thể của cô.

Nhiều thí sinh cùng cuộc thi biết tình cảnh éo le của Ái Nhi đã cho cô mượn đồ nhưng do số đo cơ thể của cô bé hơn nên không mặc vừa. “Bây giờ chỉ có trả tiền mới lấy lại nhanh được, mặc dù có nhờ BTC nhưng thời gian chờ lâu” - Ái Nhi chia sẻ.

Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi ảnh 3
Bộ áo dài ấn tượng này từng được Khánh Vân trình diễn.

Cô cũng hé lộ bộ trang phục dân tộc áo dài mang theo đã bị rớt ra vài chi tiết và cô phải dùng keo nến để dán lại khiến các fans vô cùng xót xa cho tình cảnh éo le của người đẹp.

Mới đây, trong đoạn video clip ngắn mới được ban tổ chức công bố trên trang fanpage chính thức đã vô tình hé lộ bộ trang phục dân tộc mà Ái Nhi mang tới cuộc thi năm nay.

Trước đó, Ái Nhi đã hé lộ ý tưởng về bộ trang phục dân tộc này. Được biết, trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn lần này sẽ là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang. Theo Ái Nhi và ê-kíp chia sẻ, bộ trang phục lấy cảm hứng từ những nàng dâu son sắc Việt với sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết.

Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi ảnh 4
Sau sự cố ở sân bay, BTC Hoa hậu Liên lục địa vô tình hé lộ trang phục dân tộc của Ái Nhi ảnh 5
Ái Nhi gợi cảm trong các hoạt động tại Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Theo như những hình ảnh mới được hé lộ trong video clip thì bộ trang phục dân tộc mà Ái Nhi mang tới cuộc thi năm nay chính là bộ áo dài đã từng được Hoa hậu Khánh Vân trình diễn trong show thời trang giới thiệu BST Kim Lang cách đây không lâu.

Bộ áo dài trên nền vải màu trắng với điểm nhấn chính là chiếc mấn với những chi tiết mô phỏng hình cánh chim cực kỳ cầu kỳ và đẹp mắt. Các fans tin tưởng với bộ áo dài này, Ái Nhi sẽ tỏa sáng trên sân khấu của Hoa hậu Liên lục địa 2021.

MỚI - NÓNG