Sau sáp nhập, công an Đà Nẵng có 8 phó giám đốc

Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định. Ảnh H.H
Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định. Ảnh H.H
TPO - Ngày 21/8, Công an thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định của Bộ Công an về việc sát nhập Cảnh sát PCCC về Công an thành phố với vai trò là một phòng nghiệp vụ. 

Theo đó, đại tá Trần Đình Chung (51 tuổi) Giám đốc Cảnh sát PCCC và đại tá Lê Ngọc Hai (57 tuổi) Phó giám đốc PCCC cùng được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an thành phố. Cảnh sát PCCC Đà Nẵng có 500 người. Sau khi sáp nhập, có 300 người tiếp tục công tác trong lực lượng PCCC; số còn lại được điều động về các đơn vị khác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ.

Theo đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, việc sát nhập này nhằm tổ chức lại bộ máy, tinh gọn đầu mối. Trong đó đại tá Trần Đình Chung sẽ tiếp tục phụ trách mảng PCCC và cứu nạn cứu hộ, còn đại tá Lê Ngọc Hai phụ trách quản lý hành chính, môi trường và hồ sơ.

Như vậy sau khi sát nhập, hiện tại, Công an thành phố Đà Nẵng có một Giám đốc và 8 Phó giám đốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

ASEAN – Nhật Bản nhất trí phối hợp bảo đảm hoà bình ở Biển Đông

TPO - ASEAN và Nhật Bản vừa nhất trí cần phối hợp bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, trong đó có an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông, khi tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây bất ổn và còn diễn biến phức tạp, đáng quan ngại, nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.
Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.